"Họ giỏi hơn Rashford gấp 100 lần"

23:47 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh Marcus Rashford.

Paul Parker nhận định, Marcus Rashford hiện đang gặp vấn đề về thái độ thi đấu, và anh cần phải cống hiến nhiều hơn trên sân khi thi đấu trong vai trò cầu thủ chạy cánh. Cựu cầu thủ của Manchester United chia sẻ:

“Rashford cần thay đổi lối chơi và thái độ của mình. Tất cả những tiền đạo trung tâm xuất sắc như Yorke, Van Nistelrooy, Hughes, Cole đều làm việc chăm chỉ khi không có bóng. Đó là lý do họ được tôn trọng, và tại sao Rashford lại không thi đấu tốt ở thời điểm hiện tại."

"Rashford là cầu thủ của đội tuyển Anh, có nên như vậy không? Không, nhưng thực tế là vậy, nên cậu ấy là cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ này. Điều này tạo ra một sự kỳ vọng rất cao từ người hâm mộ, họ muốn nhìn thấy nhiều hơn từ Rashford."

  Rashford hiện đang sa sút.

“Ryan Giggs và Lee Sharpe chơi ở cánh phải khi tôi còn thi đấu cho Man Utd, họ giỏi hơn Rashford gấp 100 lần. Họ có ghi nhiều bàn thắng trong một mùa giải như Rashford không? Không, nhưng họ có đóng góp nhiều hơn Rashford không? Có đấy, họ đã tạo ra những cơ hội, thực hiện những pha chạy chỗ và họ không hề ích kỷ." 

Huỳnh Phong | 23:17 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục