"Họ đã đến và đưa Arsenal lên tầm cao mới"

17:54 Thứ ba 04/10/2022

TinTheThao.com.vnJamie Carragher đã đưa ra nhận xét về các ngôi sao giúp Arsenal lột xác ở mùa giải này.

 

Arsenal đã thắng 7/8 trận tại Premier League này. Họ hiện dẫn đầu BXH khi hơn Manchester City 1 điểm. 

Arsenal đã cho thấy sự cải thiện ở khâu tấn công lẫn phòng ngự. 20 bàn tính đến lúc này giúp Pháo thủ sở hữu hàng công tốt thứ 2 giải đấu, sau mỗi Man City. Trong khi đó, tuyến dưới CLB London nhận 8 bàn thua, thành tích chỉ thua kém Everton.

Jamie Carragher cảm thấy ấn tượng trước sự tiến bộ của Arsenal. Cựu cầu thủ Liverpool chỉ ra 2 cái tên Gabriel Jesus và William Saliba là bộ đôi có đóng góp lớn cho màn lột xác của Arsenal.

 Jesus và Saliba có công trong màn lột xác của Arsenal.

Nếu Jesus bỏ túi 5 pha lập công thì Saliba cũng kịp ghi 2 bàn và thể hiện sự chắc chắn ở hàng thủ. Carragher nhận xét Jesus và Saliba đã giúp Pháo thủ vượt lên đại kình địch Tottenham trên sân nhà. Trên chương trình “Monday Night Football" của Sky Sports, ông bày tỏ:

"Tôi thấy Tottenham bị chỉ trích chút ít nhưng họ chơi theo đúng cách như đội bóng của Conte. Nếu Tottenham đưa ra những đường chuyền kết liễu đúng lúc trong 3 hoặc 4 tình huống, họ đã vươn lên dẫn trước sau hiệp 1."

"Nhưng tôi không cảm thấy có điều gì với Arsenal. Tôi cảm thấy ấn tượng trước tốc độ mà họ thi đấu và cái cách họ chơi ở đầu mùa giải này. Saliba cùng Jesus đã đến và đưa Arsenal lên tầm cao mới."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 16:56 04/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục