Ho Chi Minh City Wings chia tay HLV

07:00 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnCLB Ho Chi Minh City Wings đã nói lời chia tay với vị thuyền trưởng gắn bó cùng đội suốt 3 mùa giải vừa qua.

Trước thềm mùa giải mới VBA 2024, Ho Chi Minh City Wings đang là CLB "kín tiếng" nhất với truyền thông trong khâu giới thiệu nhân sự. Tuy nhiên mới đây, họ lại gây bất ngờ khi nói lời chia tay với HLV Erik Olson, người đã gắn bó với đội bóng trong suốt 3 mùa giải qua.

Cụ thể, trang Fanpage của Ho Chi Minh City Wings có bài viết cho biết: "Xin được gửi lời cảm ơn và tạm biệt với vị chiến lược gia của chúng ta trong xuyên suốt 3 mùa giải VBA 2021, VBA 2022 và VBA 2023.

Chúng ta sẽ luôn nhớ mãi những khoảnh khắc mà ông đã mang lại cho người hâm mộ của "Anh hai Đại bàng". Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn và tạm biệt đến ông".

11-6

HLV Erik Olson đã không còn là thuyền trưởng của CLB Ho Chi Minh City Wings. Photo: Ho Chi Minh City Wings. 

Hiện tại, Ho Chi Minh City Wings vẫn chưa công bố danh tính của vị thuyền trưởng thay thế. Họ cũng chưa có động thái giới thiệu những nội binh lẫn ngoại binh sẽ thi đấu ở mùa giải mới.

Thậm chí, cầu thủ Việt kiều và là "linh hồn" của CLB trong suốt khoảng 5 năm qua, Vincent Nguyễn cũng được đồn đoán sẽ chia tay với đội chủ sân Hồ Xuân Hương ở VBA 2024. 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:00 11/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục