"Họ ăn mòn từng chút năng lượng cuối cùng của Man United"

13:06 Thứ hai 12/06/2023

TinTheThao.com.vnGary Neville chỉ trích các chủ sở hữu của Manchester United "làm hao mòn từng chút năng lượng cuối cùng của CLB trong mọi việc họ làm".

 

Cựu cầu thủ của Manchester United đã trở thành bình luận viên thể thao, người có một chương trình mới trên Sky, trong đó có podcast The Overlap. Trên chương trình này, Neville đã phát biểu khi việc bán câu lạc bộ đã diễn ra trong vài tháng và vẫn chưa chốt lại được.

Khi được hỏi về quy trình mua bán, Neville cho biết: "Thành thật mà nói, tôi nghĩ mọi người đều hiểu rõ rằng những gì nhà Glazer làm, họ ăn mòn từng chút năng lượng cuối cùng trong mọi việc họ làm."

Gary Neville condemns FOUR Arsenal stars for failing to ‘pull the team together’ - Bóng Đá

 Neville đã nhiều lần chỉ trích giới chủ Mỹ của M.U.

Neville nói thêm: "Người hâm mộ đã chịu đủ rồi, họ muốn nhà Glazer ra đi và tôi nghĩ công bằng mà nói - thật đáng buồn khi mọi chuyện đã đến nước như vậy nhưng đó chính xác là cảm giác của tôi về mọi người."

Nhà Glazer được cho là định giá câu lạc bộ ở mức 6 tỷ bảng. Việc chào bán đã diễn ra từ cuối năm ngoái nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả sau 3 vòng đấu thầu. Vẫn chưa biết liệu Quỷ đỏ đã có chủ mới sau mùa hè này hay chưa.

Thanh Vũ | 12:08 12/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục