HLV Xavi nói thẳng khả năng Messi trở lại Barca

22:21 Thứ hai 22/05/2023 | 3

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên trang chủ, HLV Xavi Hernandez có những chia sẻ liên quan tới tương lai của Lionel Messi.

 

Messi được cho là đang đàm phán về việc chuyển đến Saudi Arabia thi đấu sau mùa giải này. Báo chí châu Âu liên tục khẳng định, Messi đã đồng ý gia nhập Al Hilal.

Mức lương El Pulga nhận ở Saudi Arabia thậm chí có thể lên tới 400 triệu euro mỗi năm, kéo dài trong 2 mùa giải. Tuy nhiên, cha của Messi bác bỏ thông tin này.

Ông Jorge thông báo: "Luôn có những tin đồn và nhiều người lợi dụng cái tên Lionel để gây tai tiếng nhưng sự thật thì chỉ có một và chúng tôi xin cam đoan là không có ký kết với bất cứ ai."

Sang Saudi Arabia sẽ là nước đi sai lầm của Messi? - Bóng Đá

 Barca muốn có Messi.

Trong khi đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định quyết định chỉ được đưa ra vào cuối mùa giải.

Barcelona thực sự nỗ lực đưa Messi trở lại. Chủ tịch Joan Laporta chia sẻ: "Với tất cả sự tôn trọng dành cho Saudi Arabia, Barca luôn là Barca, và đó là nhà dành cho Messi."

Dù vậy, thương vụ này không dễ. Chính HLV Xavi Hernandez thừa nhận: "Sự trở lại của Messi chưa có gì rõ ràng. Nó phụ thuộc vào nhiều thứ.

Messi là một cầu thủ ngoạn mục và cậu ấy là một người bạn của tôi. Chúng tôi sẽ xem liệu nó có thể xảy ra hay không. Nó cũng phụ thuộc vào ý định và mong muốn của Leo."

Tiểu Lam | 21:23 22/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục