HLV Vũ Tiến Thành gọi tên tiền đạo tài năng của HAGL

18:13 Thứ sáu 21/06/2024 | 47

TinTheThao.com.vnHLV Vũ Tiến Thành khen ngợi chân sút đã ghi bàn cho HAGL trong chiến thắng trước Bình Dương.

Với chiến thắng trước Becamex Bình Dường trên sân khách mới đây tại vòng 24 V-League, con đường trụ hạng của CLB LPBank HAGL đã trở nên sáng sủa hơn. Lúc này, đội bóng phố Núi sở hữu 29 điểm (đứng thứ 11) và hơn đội bóng ở vị trí đá play-off là SLNA 3 điểm.

HLV Vũ Tiến Thành và các học trò sáng cửa trụ hạng.

Trong trận thắng Bình Dương, tiền đạo trẻ Nguyễn Quốc Việt đã ghi bàn thắng duy nhất giúp HAGL giành 3 điểm. HLV Vũ Tiến Thành đã dành lời khen ngợi và sự động viên cho Quốc Việt, dù khi cầu thủ này phải rời sân trong hiệp hai do bị xóc hông. Nhà cầm quân 60 tuổi khẳng định bàn thắng nói trên sẽ tạo ra động lực cho cậu học trò trong thời gian tới.

"Nguyễn Quốc Việt là cầu thủ tài năng. Mùa giải năm nay, cậu ấy muốn đá nhiều nhưng bị ốm liên tục. Bàn thắng hôm nay sẽ mở ra động lực mới cho cậu ấy. Sau thất bại trước Bình Định ở vòng trước, Nguyễn Quốc Việt đã bật khóc. Ở trận này, Nguyễn Quốc Việt đã ghi bàn và bị xóc hông trong hiệp hai. Tôi động viên cậu ấy thi đấu tiếp nhưng sau cùng vẫn phải rút ra để thay đổi chiến thuật".

Hiện tại, HAGL đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng. Nhiệm vụ của đội chủ sân Pleiku là phải giành được ít nhất 3 điểm trong 2 vòng đấu sắp tới để đảm bảo an toàn.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 18:13 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục