HLV tuyển Ý: "Thật đáng tiếc"

17:08 Thứ hai 10/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Italia, HLV Luciano Spalletti đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng ĐT Bosnia.

Trao đổi sau trận thắng Bosnia, HLV Luciano Spalletti thừa nhận tuyển Ý vẫn có thể làm tốt hơn, nhưng ông cũng dành những lời khen ngợi đặc biệt đến Davide Frattesi, người đã chơi như một tiền vệ tấn công.

Thuyền trưởng của tuyển Ý nhận định:

"Khi có bóng, toàn đội đã chơi tốt."

Thật đáng tiếc vì chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội trong hiệp một. Chúng tôi đã không thi đấu ổn định như lẽ ra mình phải làm. Song, chúng tôi cũng đã nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình.”

Spalletti đòi hỏi nhiều hơn ở các học trò.

"Frattesi đã thi đấu tốt ở vị trí này. Cậu ấy kiểm soát bóng và thực hiện những đường chuyền một chạm rất nhanh."

“Frattesi biết được khi nào cậu ấy bị cô lập và đối diện với áp lực. Cậu ấy đã ổn định hơn nhiều trong việc tìm kiếm vị trí tốt nhất."

"Tuy nhiên, nhìn chung thì húng tôi phải làm tốt hơn nữa và ổn định hơn nữa. Khi Bosnia thi đấu xông xáo hơn và chúng tôi buộc phải chơi bóng dài, chúng tôi phải làm tốt hơn thế. Việc họ quyết định pressing chúng tôi là một lợi thế; nếu chúng tôi thích nghi theo sức ép của họ, chúng tôi có thể tìm thấy khoảng trống và tiếp cận được hàng phòng ngự của đối thủ.”

Huỳnh Trung Phong | 17:08 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục