HLV tuyển Séc "cay cú" vì thua đau BĐN

11:41 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo France24, huấn luyện viên Ivan Hasek không giấu được sự tức giận sau khi đội bóng của ông thua ngược Bồ Đào Nha.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng F EURO 2024, dù là đội vươn lên dẫn trước sau cú dứt điểm từ xa đẹp mắt của Lukas Provod ở phút 62, tuy nhiên, Cộng hòa Séc lại không thể giữ được lợi thế và bị thua ngược với tỷ số 1-2 đầy cay đắng.

Cộng hòa Séc thua ngược ở phút bù giờ.

Chia sẻ sau trận đấu (được France24 ghi lại), huấn luyện viên Ivan Hasek tỏ ra không hài lòng. Ông nói: "Tôi rất tức giận. Chúng tôi đã thi đấu với một trong những đội tuyển hay nhất thế giới và đó là một trận đấu cân bằng (cho đến thời gian bù giờ)".

"Thật đáng tiếc khi để thủng lưới ở những phút cuối nhưng bạn đã thấy phẩm chất của họ. Chúng tôi không để Bồ Đào Nha chiếm lĩnh thế trận một cách dễ dàng. Khi phòng ngự, chúng tôi không cho họ nhiều khoảng trống để tạo cơ hội".

Huấn luyện viên Ivan Hasek không vui với thất bại của đội nhà.

"Hàng phòng ngự của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt ngay cả khi chúng tôi chơi lùi sâu. Chúng tôi không muốn như vậy nhưng Bồ Đào Nha có chất lượng tấn công tuyệt vời và buộc chúng tôi phải làm vậy".

Trần Huy Trưởng | 11:41 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục