HLV Troussier dặn dò thủ môn Tấn Trường

21:13 Thứ bảy 27/05/2023

Trước đợt tập trung tuyển Việt Nam, HLV Troussier đi sân gặp gỡ nhiều cầu thủ trong đó có Bùi Tấn Trường sau trận hòa 1-1 giữa CLB Bình Dương và Hà Nội ở vòng 9 V-League tối 27/5.

Sau khi trận đấu kết thúc, ông Philippe Troussier xuống sân bắt tay và dành gần 10 phút nói chuyện với HLV Lê Huỳnh Đức. Sau đó, chiến lược gia người Pháp gặp Tiến Linh và dặn dò nhiều điều. Đặc biệt, ông bắt tay và nói chuyện với thủ môn Tấn Trường dù hai người chưa từng làm việc cùng nhau.

Ở đợt tập trung hồi tháng 3, Tấn Trường không có tên trong danh sách được gọi. Thủ môn đội tuyển khi đó là Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản.

Cuối cùng, ông Troussier gom Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Thành Chung và Đỗ Duy Mạnh lại để nói chuyện. Bộ ba của CLB Hà Nội chơi khá ổn định trong trận đấu này.

HLV Troussier dặn dò thủ môn Tấn Trường - Bóng Đá

HLV Troussier gặp riêng và thủ thỉ với Tấn Trường sau trận đấu giữa Bình Dương với Hà Nội. Ảnh: Q.T.

Trước đó, HLV Troussier có mặt cùng trợ lý ngôn ngữ và trợ lý Nguyễn Việt Thắng trên khán đài sân Bình Dương. Ông muốn theo dõi cặp đấu nhiều duyên nợ giữa chủ nhà và ĐKVĐ V-League 2022.

Ở trận đấu này, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Nguyễn Tiến Linh là mở tỷ số cho chủ nhà, trong khi Nguyễn Văn Tùng là người gỡ hòa. Đây cũng có thể nói là tín hiệu vui cho nhà cầm quân người Pháp khi Tiến Linh "thông nòng" sau 9 vòng, bên cạnh đó, Văn Tùng cho thấy anh hứa hẹn cạnh tranh nếu lên tuyển Việt Nam.

HLV Troussier dặn dò thủ môn Tấn Trường - Bóng Đá

Trợ lý Quang Hải (trái) và HLV Lê Huỳnh Đức (giữa) vui vẻ trò chuyện cùng HLV trưởng tuyển Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

Vòng 9 V-League còn cặp đấu giữa Thanh Hóa với Viettel vào ngày 28/5. Vòng 10 sẽ bắt đầu từ ngày 30/5. HLV Troussier và cộng sự được cho là sẽ tiếp tục đi đến các cặp đấu cần thiết để ghi nhận và động viên cầu thủ trong danh sách sơ bộ của tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Hong Kong vào ngày 15/6.

Nguồn: Zing.vn
Lê Minh | 20:36 27/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục