HLV trong mơ chốt bến đỗ, Man Utd vỡ mộng

17:23 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo thông tin từ Sky Sports, HLV Julian Nagelsmann sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển quốc gia Đức sau EURO 2024.

Julian Nagelsmann là một HLV trẻ, đầy tài năng của bóng đá Đức. Sự nghiệp của ông đã được chứng minh phần nào trong giai đoạn dẫn dắt RB Leipzig và Bayern Munich.

Ứng viên chốt bến đỗ, Man Utd vỡ mộng - Bóng Đá

 Nagelsmann tiếp tục gắn bó với tuyển Đức.

Thời điểm này, Nagelsmann đang dẫn dắt đội tuyển Đức, dẫu vậy, ông vẫn nhận được sự quan tâm từ Bayern Munich, Man Utd và nhiều ông lớn khác. Người đại diện Volker Struth của Nagelsmann mới đây khẳng định thân chủ của ông đang cân nhắc những nước đi cho tương lai. "Tất cả những gì tôi có thể nói là không chỉ có Bayern Munich," Struth tiết lộ.

Tuy nhiên, BLĐ Bayern Munich hẳn sẽ buồn lòng khi Nagelsmann quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với "Cỗ xe tăng".

Sky Sports mới đây đưa tin ngắn gọn: "Julian Nagelsmann tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức sau EURO 2024 bất chấp sự quan tâm từ Bayern Munich".

Thông tin này sẽ khiến Man Utd tính đến phương án khác, nếu muốn thay thế Erik Ten Hag trong mùa giải tới. Graham Potter, Thiago Motta, Gareth Southgate, Simone Inzaghi và Roberto de Zerbi là những ứng viên khác có thể được BLĐ Man Utd bổ nhiệm.

Ngọa Long | 16:25 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục