HLV Trần Bình Sự nói gì khi nhường ghế cho Trần Minh Chiến?

15:13 Chủ nhật 10/12/2017

Sau khi BLĐ B. Bình Dương bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến vào chiếc ghế nóng của đội bóng đất Thủ ở mùa giải 2018, ông Sự “gỗ” đã có những chia sẻ đầu tiên về vấn đề này.

Theo xác nhận của ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương cho biết lãnh đạo đội bóng đã chính thức bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt đội bóng mùa giải tới.

Điều này đồng nghĩa với việc HLV Trần Bình Sự sẽ không còn là thuyền trưởng của cựu vương V-League sau 1 năm nắm quyền tại B. Bình Dương, nhìn chung ở mùa giải năm nay, đội bóng đất Thủ đã thi đấu chưa thành công khi chỉ cán đích vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, thành tích tệ nhất mà họ nhận được trong những năm gần đây.

 - Bóng Đá

 HLV Trần Bình Sự cho rằng mình đã đến lúc cần nghỉ ngơi.

Chia sẻ về quyết định vừa chia tay B.Bình Dương, ông Sự “gỗ” cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và sum họp với gia đình: “Tôi già rồi, mình nghỉ ngơi lúc này cũng là muộn rồi. Các HLV cùng thế hệ tôi đã nghỉ hết, gia đình cũng đã kêu gọi tôi nghỉ từ hơn chục năm nay nhưng vì đam mê, cứ phải đi suốt.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để về nhà sum họp với gia đình, con cháu. Dẫn dắt B.Bình Dương đạt thành tích trong năm nay như thế với tôi cũng chấp nhận được vì đội bóng không có đầu tư nhiều, quyết tâm trẻ hóa mạnh mẽ. Giờ là lúc để các HLV trẻ thể hiện mình.

 - Bóng Đá

 Việc lần đầu tiên cầm quân ở V-League sẽ là thử thách đối với HLV Trần Minh Chiến. Ảnh: Đình Viên.

Theo kế hoạch, ngày 26/12/2017, HLV Trần Minh Chiến cùng toàn đội B.Bình Dương sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho BTV Cup 2018. Đây sẽ là thử thách thật sự cho cựu tiền đạo một thời của ĐT Việt Nam này khi nhận lời dẫn dắt một đội bóng chơi ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, việc các HLV trẻ như Đức Thắng, Việt Hoàng đang thể hiện rất tốt được vai trò của mình sẽ là bài học để HLV Trần Minh Chiến có thêm niềm tin để đạt được mục tiêu cùng B. Bình Dương ở mùa giải sắp tới.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 13:40 10/12/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục