HLV tiềm năng nói lời thẳng thắn về CAHN

08:00 Thứ sáu 29/09/2023

TinTheThao.com.vnHLV Maciel Da Silva đã có những phát biểu về khả năng trở thành tân thuyền trưởng của CLB CAHN, trang BongdaPlus trích dẫn.

Trong trận giao hữa vừa qua giữa CAHN và Bình Dương, NHM đã phát hiện trên khán đài có sự xuất hiện của HLV Maciel Da Silva, người từng dẫn dắt tuyển Đông Timor cũng như nhận nhiều đồn đoán sẽ trở thành nhà cầm quân của đại diện ngành công an ở mùa giải mới.

Chia sẻ được trang BongdaPlus trích dẫn về khả năng trở thành tân thuyền trưởng của CLB CAHN và mục tiêu nếu đến với V-League, HLV Maciel Da Silva bày tỏ: "Điều này có lẽ là đúng. Nếu được như vậy, tôi cảm thấy tự hào khi trở thành một phần của CLB Công an Hà Nội ở mùa giải tới.

HLV tiềm năng nói lời thẳng thắn về CAHN - Bóng Đá

HLV Maciel Da Silva lúc còn dẫn dắt tuyển Đông Timor. Ảnh: Báo Giao Thông. 

Tôi biết bóng đá Việt Nam khi còn dẫn dắt U23 Timor Leste. Tôi cũng biết được trình độ chơi bóng của các cầu thủ ở châu Á nói chung và ở Đông Nam Á nói riêng. Hãy chờ xem điều gì xảy ra rồi mới quyết định sẽ sử dụng những chiến lược huấn luyện nào.

Tôi đã phải chờ hết mùa giải V. League 2023 để xem mọi thứ diễn ra như thế nào, trước khi các bên có thể biến mọi việc khả thi.

Nhưng tôi chắc rằng, nếu mọi thứ theo kế hoạch, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi ''Danh hiệu thứ 2' nếu được dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Một trong những điều hay làm tôi có thể thoải mái chia sẻ với các cầu thủ về việc tôi muốn những gì ở họ, chỗ nào cần cải thiện hay chiến lược gì cần áp dụng vào mỗi trận đấu".

Phi Yến | 07:30 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục