HLV Thái Lan nhận trách nhiệm về mình

14:07 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Goal, HLV Masatada Ishii đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng ĐT Singapore.

Dù đánh bại tuyển Singapore ở lượt trận cuối, ĐT Thái Lan vẫn không thể bước tiếp vào Vòng loại thứ ba World Cup do thua kém ĐT Trung Quốc về thành tích đối đầu. Phát biểu sau trận đấu thêm qua, HLV Masatada Ishii chia sẻ:

"Tôi cảm thấy thất vọng và tiếc nuối vì đội đã không bước tiếp vào vòng trong."

"Mọi người đã nỗ lực hết mình vì đội tuyển, nhưng mọi thứ đã kết thúc. Chúng tôi đã không giành được 3 điểm trong chuyến làm khách đến Trung Quốc, đó là trách nhiệm của tôi và chúng tôi đã không thể bước tiếp.”

Ishii đứng ra chịu trách nhiệm.

“Chúng tôi có được 5 điểm trong 4 lượt trận cuối, thành tích như thế ở giải đấu này là không đủ để vượt qua vòng loại. Thật đáng thất vọng, như tôi đã nói, bởi mục tiêu của chúng tôi đã là giành 3 điểm mỗi trận."

Khép lại Vòng loại thứ hai, Đông Nam Á chỉ có duy nhất một đại diện bước tiếp vào vòng trong là ĐT Indonesia. Đêm qua, thầy trò HLV Shin Tae-yong đã hạ gục ĐT Philippines một cách thuyết phục với tỷ số 2-0 chung cuộc.

Huỳnh Trung Phong | 14:07 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục