HLV Sporting hé lộ tin nhắn của Mourinho sau khi hạ gục Arsenal

22:49 Thứ sáu 17/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnỞ tuổi 38, HLV Ruben Amorim đã và đang dẫn dắt Sporting CP đến những thành tích thực sự đáng nể.

 

Trao đổi với giới truyền thông sau khi hạ gục Arsenal và giúp Sporting CP tiến vào tứ kết Europa League, HLV Ruben Amorim đã nhận được câu hỏi liên quan đến những sự so sánh giữa ông vào HLV Jose Mourinho. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Mourinho mới? Sẽ không bao giờ có một Mourinho mới."

“Mourinho là độc nhất vô nhị. ông ấy đã nhắn tin cho tôi, “(Mourinho) cũ và mới vẫn đang ở đây, hẹn gặp lại ở giai đoạn tiếp theo!” Nhưng, sẽ không có một Mourinho nào khác."

Sporting boss Ruben Amorim reveals text from Jose Mourinho after beating Arsenal - Bóng Đá

 Amorim được giới chuyên môn đánh giá cao.

"Tôi sẽ không quên những gì chúng tôi đã trải qua trong mùa giải năm nay. Chúng tôi từng nói chuyện vào bốn tuần trước về việc tôi có khả năng mất việc, tôi cũng không thực sự lo lắng về điều đó."

“Và tất cả những gì tôi đã nói trước trận đấu, trong suốt trận đấu, đều ám chỉ rằng tôi rất hạnh phúc ở đây, mục tiêu là giành thêm một chức vô địch cho Sporting – điều này rất quan trọng."

"Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, nhưng nó sẽ không làm tôi lo lắng vì mọi thứ trong cuộc sống của tôi diễn ra rất nhanh. Tôi cũng sẽ không trở thành Mourinho mới, nhưng tôi rất vui khi được với tiếp tục dự án của Sporting."

Huỳnh Phong | 22:19 17/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục