HLV Solskjaer có lời nhắn nhủ tinh tế tới Jadon Sancho

06:58 Chủ nhật 12/07/2020

TinTheThao.com.vnManchester United đang dành sự quan tâm không nhỏ tới tài năng trẻ Jadon Sancho.

 

Tài năng của Jadon Sancho

Tài năng của Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi. Báo chí châu Âu tiết lộ, hàng loạt đội bóng lớn đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Sancho. Trong số này, không ít CLB Premier League tỏ ra khao khát muốn có chữ ký của Sancho.

Được biết, Man United từ lâu đã liên hệ Sancho. Và mới nhất, Ole Gunnar Solskjaer có vẻ như thừa nhận rằng, Man United là điểm đến hàng đầu cho bất kỳ cầu thủ trẻ nào như Sancho đang muốn có một sự nghiệp lớn hơn ở phía trước.

Cụ thể, Solskjaer khẳng định: "Tôi không phải đang làm một công việc để phấn khích - Tôi ở đây để cải thiện đội bóng và cố gắng xây dựng đội bóng theo cách mà chúng tôi và đội ngũ quản lý tin rằng, câu lạc bộ nên thi đấu ra sao.

Kết quả và những màn trình diễn tốt đang đến và tôi nghĩ, Man United là điểm đến thực sự hấp dẫn đối với bất kỳ cầu thủ trẻ nào có tham vọng ngoài kia. Bạn càng sớm đưa các cầu thủ vào đội và sớm có họ ở đội bóng, họ sẽ càng trung thành với câu lạc bộ.

Họ sẽ tin tưởng rằng, chúng tôi có lợi ích tốt nhất của họ. Chúng tôi luôn luôn cho cầu thủ trẻ một cơ hội, đó là DNA của chúng tôi và nó sẽ luôn theo chúng tôi. 

Tôi không biết có bao nhiêu trận đấu mà chúng tôi đã có các cầu thủ học viện trong đội, tôi biết hơn 4.000 trận, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cải thiện học viện và nâng tầm cầu thủ trẻ qua hệ thống đó."

Man Utd target Jadon Sancho picks next destination amid Borussia Dortmund transfer battle - Bóng Đá

 Sancho đang được Man United theo đuổi.

Tiểu Lam | 06:00 12/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục