HLV Singapore nói thẳng về ĐT Việt Nam, ấn tượng với 1 cái tên

17:01 Thứ ba 20/09/2022

TinTheThao.com.vnHLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore đã có những nhận định bước đầu về ĐT Việt Nam trước trận đấu diễn ra vào ngày mai (21/09).

Vào đêm mai (21/09), ĐT Việt Nam sẽ đụng độ Singapore trong trận đấu khai màn giải giao hữu Tam hùng diễn ra tại sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây là đợt tập trung bản lề cho HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho kế hoạch xa hơn là AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm.

Trước thềm cuộc đụng độ với chủ nhà Việt Nam, HLV Takayuki Nishigaya của đội tuyển đảo quốc sư tử đã có những phát biểu như sau:

"ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ, nhiệt huyết. Đây là một đội tuyển mạnh. HLV trưởng ĐT Việt Nam là người có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho tập thể các cầu thủ. Sẽ không có việc chúng tôi giấu bài Chúng tôi sẵn sàng thể hiện hết khả năng của mình."

HLV Singapore nói thẳng về ĐT Việt Nam, ấn tượng với 1 cái tên - Bóng Đá

HLV Nishigaya từng dẫn dắt Mito HollyHock.

Một trong những điều thú vị đáng lưu ý là HLV Nishigaya từng có thời gian dẫn dắt Mito HollyHock ở giải J-League 2 vào đúng thời điểm tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng góp mặt (thi đấu theo dạng cho mượn từ HAGL). Chính từ lý do đó, vị thuyền trưởng người Nhật Bản rất hào hứng trước ngày gặp lại cậu học trò cũ.

"Tôi rất ấn tượng với sự tiến bộ của Công Phượng. Khi mới sang Nhật Bản, cậu ấy còn rất trẻ và cho thấy được thái độ cùng suy nghĩ tích cực. Tôi rất vui vì sau đó Công Phượng có rất nhiều phát triển và rất háo hức được gặp lại cậu ấy trên sân ở trận gặp ĐT Việt Nam." - HLV Nishigaya chia sẻ thêm.

Đăng Huy - theo xevathethao.vn | 16:31 20/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục