HLV Serbia "ngả mũ" trước 1 cầu thủ tuyển Anh

03:37 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi France24, HLV Dragan Stojkovic đã hết lời khen ngợi một tiền vệ của tuyển Anh.

Trao đổi trước cuộc thư hùng tuyển Anh trong trận đấu mở màn EURO 2024, thuyền trưởng của ĐT Serbia, HLV Dragan Stojkovic nhận định:

"Tôi nghĩ, Bellingham là chủ nhân của Quả bóng vàng trong tương lai. Những gì cậu ấy thể hiện dưới màu áo Real Madrid thật ấn tượng - Bellingham vẫn còn rất trẻ, nhưng cậu ấy đã rất mạnh mẽ."

“Chúng tôi không thể cho Bellingham quá nhiều không gian hoặc thời gian để xâm nhập vào khoảng trống phía trước khung thành, cậu ấy chắc chắn là một cầu thủ rất quan trọng đối với đội tuyển Anh."

Bellingham được khen ngợi.

Thật ấn tượng, không thể tin được trước cái cách Bellingham thi đấu, khi bạn nhìn vào một chàng trai còn rất trẻ như vậy. Điều đó tốt cho nước Anh và xấu cho chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kiểm soát tình huống này.”

"Tôi chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ là một cuộc đối đầu đáng để mọi người thưởng thức, cả những người hâm mộ tuyển Anh lẫn Serbia. Tôi tin chắc cả hai bên sẽ rất hài lòng khi có mặt tại sân vận động vào ngày mai."

Huỳnh Trung Phong | 03:37 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục