HLV Saudi Arabia: "Chúng tôi phải chịu đựng mặt sân xấu"

17:28 Thứ tư 17/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnSau trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Herve Renard của Saudi Arabia than phiền về mặt sân Mỹ Đình.

Saudi Arabia đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước ĐT Việt Nam tại lượt trận thứ 6 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với kết quả này, Chim ưng xanh tiếp tục xây chắc ngôi đầu bảng B với 16 điểm và tạo ra cách biệt 4 điểm so với đội xếp sau là Nhật Bản.

Có được trọn vẹn 3 điểm ở Mỹ Đình, tuy nhiên HLV Herve Renard vẫn chưa hài lòng. Ông cho rằng mặt sân không đạt tiêu chuẩn và khiến cho lối đá của các học trò không được triển khai theo ý muốn. "Chúng tôi đã phải chịu đựng một mặt sân xấu và không chơi bóng nhanh như mong muốn của mình. Mặt sân không đáp ứng được yêu cầu."

HLV Saudi Arabia:

HLV Herve Renard than phiền về mặt sân Mỹ Đình.

Đây là lần thứ 2 sân Mỹ Đình bị than phiền về chất lượng mặt cỏ. Ở lần trước, trong trận đấu với Australia, phóng viên Lee Gaskin của trang Sydney Morning Herald đã ví von sân nhà của ĐT Việt Nam như "bãi chăn bò". Ngay sau đó, Ban Quản lý sân đã phối hợp cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cải tạo mặt cỏ và nâng cấp những hạng mục khác để đáp ứng tiêu chí của FIFA cũng như AFC. Tuy nhiên, đến trận tiếp Saudi Arabia, mặt cỏ Mỹ Đình tiếp tục bị chê bai.

Trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tiếp theo của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 2/2022 - nơi chúng ta sẽ tiếp đón Trung Quốc tại lượt trận thứ 8.

Đăng Huy | 16:58 17/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục