HLV Polking: Tôi tự hào về Quang Hải

22:35 Thứ năm 20/06/2024

Công An Hà Nội đã cắt thành công chuỗi 5 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng tưng bừng trước Hải Phòng.

Công An Hà Nội được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà. Tuy nhiên nhờ sự tỏa sáng của Nguyễn Quang Hải và đồng đội, thầy trò HLV Alexandre Polking đã thành công ngắt chuỗi 5 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng đậm đà 5-1.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận, HLV Alexandre Polking không giấu được niềm vui khi cùng Công An Hà Nội giành chiến thắng đầu tiên kể từ khi tiếp nhận chiếc ghế thuyền trưởng đội bóng ngành công an.

CAHN ngắt chuỗi thua bằng chiến thắng tưng bừng. Ảnh: Vietnamnet.

"Trận thắng này giúp đội giải tỏa áp lực," tờ Vietnamnet dẫn lời HLV Alexandre Polking. "Chúng tôi tin tưởng vào cách chơi của mình. Sau những trận không thành công, đội vẫn kiên định với lối chơi và hướng tới những trận tiếp theo. Chiến thắng này rất quan trọng, để đội bắt đầu mùa giải tới với lối chơi đề ra."

Nói về màn trình diễn của Nguyễn Quang Hải, cựu huấn luyện viên đội tuyển Thái Lan không khỏi tự hào.

"Tôi tự hào về Quang Hải. Các bạn có thể thấy cậu ấy chạy nhiều, phòng ngự, tăng tốc nhiều như thế nào. Quang Hải là ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam," vị thuyền trưởng CLB CAHN cho biết.

Bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra quan điểm về thất bại đậm đà ngày hôm nay: "CAHN tận dụng tốt nhiều cơ hội. Sau khi thua bàn thứ 2, thứ 3, Hải Phòng bị vỡ trận nhưng tôi đẩy lên chơi tiếp chứ không muốn dừng lại. Trận này CAHN đá rất tốt."

Lê Quốc Quân | 22:35 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục