HLV Philippines: "Không phải tôi ủng hộ ĐT Việt Nam"

13:53 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnHLV Tom Saintfiet lên tiếng về thông tin bản thân muốn giúp ĐT Việt Nam vượt qua Indonesia tại vòng loại World Cup 2026.

Tại bảng F vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, ĐT Philippines đã hết cơ hội đi tiếp sau trận thua Việt Nam. Dù vậy, The Azkals có thể giúp Những chiến binh Sao vàng đi tiếp bằng cách đánh bại Indonesia ở trận đấu cuối cùng (trong trường hợp Việt Nam thắng Iraq).

HLV Saintfiet khẳng định truyền thông Indonesia đã hiểu sai ý mình. Ảnh: Soha

Sau phát biểu đầy ẩn ý của HLV Philippines, truyền thông Indonesia loan tin nhà cầm quân này muốn giúp Việt Nam vượt qua đội tuyển của họ để góp mặt ở vòng kế tiếp. Trước những bình luận từ báo chí xứ vạn đảo, mới đây HLV Tom Saintfiet đã lên tiếng thanh minh:

"Tôi đã xem một số phương tiện truyền thông ở Indonesia. Và thành thật mà nói, tôi không hài lòng lắm với những gì họ viết về những điều tôi đã nói ở Việt Nam.

Khi ấy, truyền thông Việt Nam hỏi tôi liệu đội bóng của họ có cơ hội vượt qua vòng loại hay không? Và tôi đã nói rằng tuyển Philippines sẽ cố gắng hết sức để đánh bại Indonesia và các bạn phải ủng hộ chúng tôi, vì nếu chúng tôi thắng Indonesia thì Việt Nam sẽ đi tiếp nếu thắng đội Iraq.

Nhưng tôi xin nhấn mạnh rằng tôi nói vậy không phải vì tôi ủng hộ tuyển Việt Nam. Báo chí Indonesia đã hiểu sai rồi. Tôi đâu phải thành viên trong đội bóng ấy. Điều duy nhất mà tôi quan tâm là đội tuyển Philippines, và tôi muốn đội bóng của mình thi đấu hết sức trước Indonesia. Đó là điều bình thường trong bóng đá, bởi chẳng HLV nào muốn thua trận cả". - Soha dẫn lời vị thuyền trưởng 51 tuổi.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 13:53 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục