HLV Phan Thanh Hùng bị CLB Đà Nẵng sa thải

18:26 Thứ sáu 02/06/2023

Người thay thế HLV Phan Thanh Hùng sẽ là "gã thợ hàn" Phạm Minh Đức. CLB Đà Nẵng thay đổi để nuôi hy vọng trụ hạng V.League 2023.

 - Bóng Đá

 HLV Phan Thanh Hùng bị thay thế khi không thể giúp đội bóng quê hương thoát khủng hoảng. Ảnh: Quang Thịnh.

Chiều 2/6, CLB Đà Nẵng quyết định chia tay HLV Phan Thanh Hùng sau 10 vòng đấu. Lãnh đạo đội bóng đã tìm được phương án thay thế. HLV U21 Hà Nội, ông Phạm Minh Đức sẽ nhận nhiệm vụ "giải cứu" đội bóng sông Hàn.

Cựu HLV CLB Hà Nội cho biết sẽ vào Đà Nẵng để tiếp quản đội bóng trong ba vòng đấu cuối ở giai đoạn 1. "Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng. Tôi cũng xác định các đối thủ chính của đội ở giai đoạn 2 như Bình Dương, SLNA và CLB TP.HCM", ông Đức cho biết.

HLV Phạm Minh Đức sẽ tiếp tục sử dụng lực lượng hiện có là các cầu thủ Đà Nẵng. Ông thừa nhận tìm quân, nhất là nội binh ở giai đoạn giữa mùa rất khó. Vì vậy, ông hy vọng "thay tướng, đổi vận" sẽ giúp Đà Nẵng trụ hạng thành công.

Về phần mình, HLV Phan Thanh Hùng sẽ tạm thời nghỉ ngơi. Ông cũng tỏ ra khá mệt mỏi trong giai đoạn vừa qua khi không giúp đội bóng có thành tích tốt. Đội đang đứng chót bảng với 5 điểm và chưa thắng trận nào sau 10 vòng đấu chỉ toàn hòa và thua.

CLB Đà Nẵng sẽ thay ngoại binh ở giai đoạn giữa mùa sau khi chia tay tiền vệ Nicolas Olsen. Tân HLV Phạm Minh Đức chắc chắn phải bổ sung thêm 1-2 cái tên nữa để củng cố lại hàng tiền vệ và thay đổi lối chơi cho phù hợp với phong cách của mình.

Ở vòng 11, CLB Đà Nẵng sẽ tiếp chính CLB Bình Dương, đối thủ hơn họ 1 điểm. Đó không khác gì trận cầu 6 điểm khác của Đà Nẵng sau khi họ đã thua 1-5 trên sân CLB TP.HCM ở vòng 10.

Nguồn: Zing.vn
Lê Minh | 17:40 02/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục