HLV Park thử nghiệm đội hình chuẩn bị đấu Australia

19:53 Chủ nhật 23/01/2022

Chiều 23/1, huấn luyện viên Park Hang-seo chuyển sang các bài tập về chiến thuật và thử nghiệm đội hình cho tuyển Việt Nam.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Australia. Ở buổi đầu tiên, các cầu thủ đã được giải phóng sức ỳ và tập duy trì cảm giác bóng.

 - Bóng Đá

Đến buổi này, tuyển Việt Nam chuyển sang nội dung về chiến thuật, kiểm tra đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận tái đấu với Australia. HLV Park đã chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân, đồng thời giao trợ lý Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo việc triển khai chiến thuật trong quá trình 2 đội hình thi đấu.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ phải nỗ lực thi đấu trong suốt 30 phút. Họ cần thể hiện hết khả năng để được HLV Park lựa chọn. Sau AFF Cup 2020, HLV Park quyết tâm làm mới đội tuyển. Vì vậy, cơ hội dành cho các nhân tố mới như Nguyễn Hữu Tuấn (phải) là cao hơn.

 - Bóng Đá

Nguyễn Đức Chiến (giữa) cũng có thể được trao cơ hội trong bối cảnh hàng thủ tuyển Việt Nam sứt mẻ. Anh chơi tốt ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phòng ngự. Điểm trừ của cầu thủ này là anh vừa trở lại sau chấn thương.

 - Bóng Đá

Tô Văn Vũ có thể mang lại sự khác biệt khi được trao cơ hội. Anh sở hữu tốc độ, sự khéo léo, sức mạnh và cả khả năng tranh chấp quyết liệt. Văn Vũ đang quyết tâm thể hiện sau 2 lần được gọi lên tuyển, nhưng bị loại sớm.

  
 - Bóng Đá

 Trong buổi phỏng vấn, Văn Vũ cho biết: "Đội Australia rất mạnh. Ở trận đấu lượt đi, tuyển Việt Nam đã để thua 0-1, nhưng ở lần tái đấu sắp tới, chúng tôi hy vọng đội tuyển sẽ tạo nên bất ngờ."

 - Bóng Đá

Trong phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang-seo chỉ đứng ngoài đường biên để quan sát sự thể hiện của các học trò. Ông cần có những đánh giá cụ thể hơn về các phương án đang được thử nghiệm.

 - Bóng Đá

Tín hiệu tốt đối với tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào xảy ra dù các cầu thủ thi đấu nỗ lực, quyết liệt.

 - Bóng Đá

Phía ngoài sân, các CĐV Việt Nam tại Australia tới xem buổi tập của đội tuyển và khích lệ tinh thần thầy trò HLV Park.

* Ảnh: VFF

Nguyên Khang - Zing.vn | 19:15 23/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục