HLV Park Hang-seo: "Tôi chưa thấy tiền đạo nào đủ tốt như Công Phượng, Tiến Linh"

21:00 Thứ ba 29/12/2020

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo bày tỏ sự không hài lòng về chất lượng của các tiền đạo ở Đội tuyển Việt Nam hiện tại.

Trong khoảng thời gian qua, Đội tuyển Việt Nam đã có đợt tập trung và thi đấu những trận giao hữu với các "đàn em" U22 nhằm giúp HLV Park Hang-seo lắp ráp nhân sự, cũng như rèn giũa chiến thuật cho những mục tiêu lớn sắp tới. 

Tuy nhiên, sau những màn trình diễn vừa qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã cảm thấy không hài lòng về chất lượng của các tiền đạo hiện tại. 

Trao đổi trên VnExpress, HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi vận hành đội tuyển mấy năm nay rồi, nhưng vẫn chưa thấy tiền đạo nào đủ tốt như Công Phượng, Tiến Linh. Các bạn đừng hỏi tôi, mà nên tự tìm hiểu xem vì sao lại như thế.

HLV Park Hang-seo:

HLV Park Hang-seo cho rằng những ngoại binh đã giành lấy cơ hội thi đấu của các tiền đạo Việt Nam tại V-League.  

Các tiền đạo ngoại đã tranh hết suất rồi. Các cầu thủ U22 lên đây được đá tiền đạo, chứ về CLB có được đá đâu. Lấy con số năm ngoái, 47 cầu thủ ngoại thì bảy mươi phần trăm là tiền đạo.

Tỷ lệ lớn như thế thì lấy đâu ra tiền đạo giỏi. Tôi nghĩ VPF có thể thay đổi quy chế. Có thể ra luật để các tiền trẻ được ra sân bao nhiêu phút.

Chúng ta hãy tự đặt câu hỏi đi. Liệu các cầu thủ trẻ có cơ hội đá tiền đạo không? Một số CLB sẽ phản đối tôi thôi. Nhưng làm thế nào để các tiền đạo trẻ được ra sân là vấn đề mà VFF, các CLB và VPF phải xem xét".

Đăng Huy | 20:02 29/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục