HLV Park Hang-seo: “Sẽ để Công Phượng ít sút penalty hơn"

19:42 Thứ ba 14/08/2018 | 1

TinTheThao.com.vnTheo vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam cho biết, ông sẽ để Công Phượng ít sút penalty hơn.

Chiều ngày 14/08, ĐT U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã có trận đấu ra quân gặp U23 Pakistan. Các học trò của HLV Park Hang-seo đã chơi dồn ép đối thủ và có được 3 bàn thắng lần lượt do công của Quang Hải ở phút 21, Văn Quyết ở phút 40 và Công Phượng ở phút 72 để đánh dấu chiến thắng đậm trong trận ra quân.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo vẫn không hoàn toàn hài lòng về chiến thắng của các học trò.

Phát biểu sau chiến thắng đậm 3-0 trước đối thủ, HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang-seo cho biết, ở các giải đấu lớn, những trận đấu mở màn thường có nhiều khó khăn. Tuy nhiên ông chưa thực sự hài lòng với màn thể hiện của U23 Việt Nam trước đối thủ yếu hơn là Pakistan.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết rằng, U23 Việt Nam cũng không khiến ông quá thất vọng về tinh thần thi đấu và các cầu thủ cũng đạt được những mục tiêu đã đề ra trước trận đấu.

“Các cầu thủ đã đạt được mục tiêu là giành 3 điểm, và có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo. Tôi mừng vì toàn đội đã vượt qua thử thách, khó khăn ở trận đấu đầu tiên." HLV Park Hang-seo nói.

Trong trận đấu này, một cầu thủ đã gây thất vọng khá lớn với NHM là tiền đạo Công Phượng khi bỏ lỡ liên tiếp 2 cơ hội sút phạt penalty. Nói về vấn đề này HLV Park Hang-seo vẫn không tỏ ý chê trách cầu thủ HAGL nhưng cho biết sẽ để Công Phượng ít sút hơn.

Trước những thắc mắc về việc để U23 Việt Nam tập trên mặt sân rất xấu trong khi BTC giải đã sắp xếp để đội được tập ở sân có chất lượng tốt hơn, HLV người Hàn Quốc giải thích rằng, việc di chuyển đến một sân tập cách 43 km trong điều kiện giao thông tại Indonesia tốn quá nhiều thời gian và khiến cho cầu thủ bị ảnh hưởng thể lực. Do vậy BHL đã quyết định chọn một sân ở gần.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu gặp U23 Nepal vào ngày 16/08.

Bạch Dương | 19:10 14/08/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục