HLV Park Hang-seo nhận tin cực vui trước trận đấu gặp Malaysia

07:03 Thứ bảy 10/11/2018

Trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận tin cực vui khi Văn Quyết và Tiến Dũng gần như đã bình phục, chỉ có tiền vệ Huy Hùng phải tập riêng.

Cụ thể, trong buổi tập cuối cùng tại Lào vào sáng 09/11, đội trưởng ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết vẫn có thể tập luyện bình thường. Riêng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vẫn phải tập riêng với bác sỹ của đội tuyển vì còn chấn thương.

 - Bóng Đá

Đội trưởng Văn Quyết chỉ cần nghỉ ngơi 1 đến 2 buổi sẽ tiếp tục cùng ĐT Việt Nam chiến Malaysia. 

Sau chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào, đội trưởng Văn Quyết đã gặp một chấn thương nhẹ ở cổ chân và phải nghỉ 1-2 ngày. Cũng vì chấn thương đó mà Văn Quyết đã được thầy Park rút ra ở phút 63 trận đấu giữa Lào và Việt Nam tối 8/11. 

Một thông tin cực vui với HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bởi đội trưởng Văn Quyết vẫn có thể tham gia tập bình thường ở buổi tập cuối cùng rời đất Lào, từ việc chạy thả lỏng với đội hình chính cho đến tham gia tập kín chiến thuật sau đó của ĐT Việt Nam.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo tiếp tục lên kế hoạch đánh bại Malaysia ngay trên sân Mỹ Đình. 

Trường hợp chấn thương của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đang tiến triển khá tốt, nếu không có gì thay đổi, ngày 16/11, Việt Nam gặp Malaysia trung vệ thuộc biên chế Viettel sẽ ra sân trong đội hình chính. 

Phương Nam | 07:00 10/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục