HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CĐV ở Australia

19:43 Thứ hai 24/01/2022

HLV Park Hang Seo có ưu ái đặc biệt với người hâm mộ trong các buổi tập của tuyển Việt Nam tại Australia.

Trong các buổi tập của tuyển Việt Nam, khá đông người hâm mộ tới sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Đáp lại tình cảm rất nhiệt tình này, thầy Park cũng dành một sự ngoại lệ khi đồng ý cho phép các CĐV ở lại theo dõi trọn buổi tập của đội tuyển thay vì giới hạn 20 phút đầu.

Trong khi đó, các phóng viên báo chí vẫn phải tuân thủ nguyên tắc chỉ tác nghiệp trong thời gian quy định do liên quan đến vấn đề bảo mật chuyên môn.

 - Bóng Đá

Các CĐV được thoải mái xem buổi tập của tuyển Việt Nam.

Trước trận gặp Australia, tinh thần tuyển Việt Nam rất thoải mái. Sau các buổi tập, các tuyển thủ được tự do đi dạo, thậm chí cùng nhau nghêu ngao hát khi tản bộ trên các con đường rất đẹp ở xứ sở chuột túi.

“Tôi thấy rằng, ngoài tinh thần, khát khao như tâm thế ban đầu, đội tuyển đang có nhiều thay đổi cả trong sinh hoạt lẫn vấn đề chuyên môn ở đợt tập trung lần này.

Bản thân tôi cũng đang cố gắng tiếp cận và làm thế nào để có được phong độ tốt nhất như trước. Mục tiêu của tôi là ít nhiều có thể giúp đội tuyển thi đấu tốt ở hai trận đấu sắp tới với Australia và Trung Quốc”, hậu vệ Đức Chiến nói.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Australia.

Ở buổi tập chiều 24/1, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho đội đá đối kháng nhằm đánh giá từng vị trí. Các cầu thủ không chỉ bám sát ý tưởng chiến thuật của BHL, còn phải bộc lộ hết khả năng chuyên môn để cạnh tranh suất đá chính đội hình.

Mặc dù hoạt động với tốc độ và cường độ rất cao, nhưng may mắn không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Dù vậy, ở hai buổi tập cuối trước trận gặp Australia, HLV Park Hang Seo giảm khối lượng tập luyện cho các học trò.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam tập luyện dưới điều kiện thời tiết rất lý tưởng.

 - Bóng Đá

Toàn đội khởi động kỹ cho bài tập đối kháng.

 - Bóng Đá

Mỗi trận đối kháng kéo dài 20 phút.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang Seo đánh giá năng lực từng vị trí.

 - Bóng Đá

Đôi bạn thân Đình Trọng - Bùi Tiến Dũng.

 - Bóng Đá

 Hùng Dũng chắc suất đá chính ở trận gặp Australia.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam còn 3 ngày chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà.

 - Bóng Đá

 Toàn đội thể hiện sự nỗ lực cao nhất.

Nguồn: VietNamNet
S.N - Vietnamnet.vn | 18:32 24/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục