HLV Park Hang-seo không hài lòng về tiền đạo nội, "trò cưng" Calisto lên tiếng

20:42 Thứ tư 30/12/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo tuyển Việt Nam, Nguyễn Việt Thắng bày tỏ sự không đồng tình về phát biểu của HLV Park Hang-seo.

Sau đợt tập trung và thi đấu giao hữu với lứa U22 vừa qua của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự không hài lòng về hàng tiền đạo. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn cho rằng việc các chân sút ngoại chiếm suất đá chính ở V-League đã khiến các ngôi sao nội không có cơ hội thể hiện mình.  

Dù vậy, nhận xét về phát biểu của thầy Park, "trò cưng" một thời của HLV Henrique Calisto ở tuyển Việt Nam, Nguyễn Việt Thắng đã bày tỏ sự không đồng tình.

Trao đổi trên VnExpress, cựu chân sút Gạch Đồng Tâm Long An cho biết: "Thời tôi còn thi đấu, lúc đó V-League cho phép sử dụng tới năm ngoại binh nhưng tôi vẫn cạnh tranh được. Thậm chí, lúc đó chúng ta còn có Công Vinh, Ngọc Thanh, Anh Đức rất hay.

HLV Park Hang-seo không hài lòng về tiền đạo nội,

Việt Thắng từng là một trung phong hàng đầu của tuyển Việt Nam.  

Hồi trước, Bình Dương có Philani, Kesley nhưng Anh Đức vẫn chiếm được suất đá chính. Ở Hải Phòng có Leandro rất hay nhưng Ngọc Thanh vẫn là cây săn bàn hàng đầu. Riêng Công Vinh thì không thể bàn đến nữa, cậu ấy quá hay và môi trường nào cũng cạnh tranh được.

Theo tôi, hiện nay các tiền đạo nội của Việt Nam vẫn chất lượng và chiếm được nhiều suất đá chính. Quang Hải, Văn Quyết rất hay và giữ vai trò quan trọng bất chấp Hà Nội sở hữu nhiều tiền đạo ngoại giỏi. Hay như Công Phượng.

Cậu ấy cũng luôn được sử dụng ở HAGL hay TP HCM. Văn Toàn hay Tiến Linh cũng thế, họ vẫn chiếm suất chính ở các đội bóng của mình. Riêng Hà Đức Chinh, mùa vừa qua vì bệnh nên không sử dụng nhiều nhưng mùa này cậu ấy sẽ vào sân nhiều hơn".

Đăng Huy | 19:44 30/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục