HLV Oman nhận định về sức mạnh của ĐT Việt Nam

04:53 Thứ tư 13/10/2021 | 2

TinTheThao.com.vnHLV Branko Ivankovic của ĐT Oman đã có những phát biểu về màn trình diễn của ĐT Việt Nam trong trận đấu vừa qua.

Sau trận thắng ĐT Việt Nam với tỷ số 3-1, HLV Branko Ivankovic đã có những phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu: "Tôi rất tự hào về màn trình diễn của các học trò. Rõ ràng trận đấu này khó khăn, bào mòn thể lực, tinh thần của họ. Tôi chỉ biết nói tự hào về các cầu thủ vì họ đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ, cho gia đình.

HLV Oman nói lời ruột gan về sức mạnh của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

HLV Branko Ivankovic đánh giá cao màn trình diễn của ĐT Việt Nam.

Trận đấu với ĐT Việt Nam vừa xong là vô cùng khó khăn, có thể thấy họ đá rất tốt. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều và như đã nói họ xứng đáng có điểm trong những trận đấu trước [tại vòng loại cuối World Cup 2022]. 

Chúng tôi biết có những thời điểm đội nhà chơi khá thất vọng, đặc biệt là khi sút hỏng phạt đền. Tuy nhiên, tôi đã động viên họ phải kiên nhẫn và kiên nhẫn. Sức mạnh tinh thần, kiềm chế cảm xúc đã giúp chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng sau đó. Trong trận này chúng tôi cũng trao cơ hội cho một số cầu thủ trẻ nhưng họ vẫn thi đấu rất tròn vai khi được lựa chọn vào ĐTQG. Việc sử dụng cầu thủ sẽ do BHL căn cứ trong từng tình huống và diễn biến trên sân."

Giành trọn 3 điểm trước Việt Nam, Oman tạm vươn lên xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH bảng B với 6 điểm sau 4 lượt trận.

Đăng Huy | 04:23 13/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục