HLV Myanmar không phục màn trình diễn của tuyển Việt Nam

22:51 Thứ ba 03/01/2023

TinTheThao.com.vnHLV Myanmar, Antoine Hey đã có những phát biểu sau trận thua đậm 0-3 trước tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình.

 

Hành quân đến sân Mỹ Đình, tuyển Myanmar quyết tâm tìm kiếm điểm số tiếp theo tại AFF Cup 2022 nhưng chung cuộc, họ đã phải nhận thất bại 0-3 và trải qua một giải đấu thất vọng khi chỉ kiếm được đúng 1 trận hòa trước Lào trong khi lần lượt để thua Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Đáng chú ý, phát biểu sau trận đấu, HLV Antoine Hey tỏ ra không phục màn thể hiện của tuyển Việt Nam, đồng thời tiết lộ về dự định tiếp theo tại kỳ SEA Games 32 khi có những chia sẻ được trang Zing dẫn lời: "Tháng 2, các giải quốc nội Myanmar sẽ khởi tranh, chúng tôi sẽ sớm làm việc để chọn ra những cầu thủ tốt nhất cho đội U23 để dự SEA Games 32.

HLV Myanmar không phục màn trình diễn của tuyển Việt Nam - Bóng Đá

HLV Antoine Hey không phục thắng lợi của tuyển Việt Nam.  

Có thể tôi sẽ gọi khoảng 25 – 30 cầu thủ, bao gồm cả những gương mặt dự AFF Cup 2022 này. Tuyển Việt Nam không thực sự tốt, nhưng vẫn thắng 3-0 ở trận này, tôi nghĩ họ có thể đánh giá đúng sức mạnh của mình ở bán kết. Mọi thứ đều khá mở lúc này. Họ cần phải cố gắng hơn nữa".

Nguồn: Zing.vn
Lữ Phong | 21:53 03/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục