HLV Milan bị cướp huy chương vô địch Serie A

10:06 Thứ ba 24/05/2022

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của AC Milan, Stefano Pioli, tiết lộ huy chương của nhà vô địch Serie A của ông đã bị đánh cắp.

 

Milan đã giành được Scudetto đầu tiên sau 11 năm sau chiến thắng 3-0 vào ngày cuối cùng của mùa giải và đám đông cổ động viên đã tràn vào sân để ăn mừng chiến tích cùng đội nhà. 

HLV Milan bị cướp huy chương vô địch Serie A - Bóng Đá

 Pioli bị CĐV quá khích tước mất tấm huy chương.

Cảnh tượng của sự hân hoan sau đó đã trở nên tồi tệ bởi một người hâm mộ đã cố gắng lấy chiếc huy chương trên cổ của HLV Stefano Pioli và khiến ông phải "xin lại".

"Nó đã bị đánh cắp," ông nói. "Chiếc huy chương của người vô địch, ai đó đã tước nó khỏi cổ tôi. Nếu tôi có thể lấy lại, tôi rất biết ơn, đó là cái duy nhất mà tôi có."

  

Sau khi tiết lộ rằng huy chương đã bị đánh cắp, liên đoàn bóng đá Italia đã hứa hẹn sẽ tìm một cái khác thay thế. 

"Này Pioli, chúng tôi sẽ trao lại huy chương cho ông vào ngày mai (thứ Hai)," họ tweet.

Kỳ lạ thay, một CĐV đã lên mạng xã hội để khoe chiến tích bất hảo này và có khả năng danh tính của kẻ trộm sẽ bị tiết lộ. Không rõ liệu người này có phải chịu trách nhiệm về hành động trên hay không. Cũng có thông tin cho rằng chiếc huy chương đã được rao bán trên mạng.

Danh hiệu Scudetto vừa qua là chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của Pioli, và nó đến sau khi đội bóng của ông vượt qua đối thủ cùng thành phố Inter Milan, với khoảng cách 2 điểm.

Ngọa Long | 09:36 24/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục