HLV Mano Polking tiết lộ thói quen sinh hoạt mùa EURO

08:45 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTân thuyền trưởng CLB CAHN, HLV Mano Polking đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến thói quen sinh hoạt khi EURO 2024 diễn ra.

EURO 2024 đang diễn ra sôi động trên các sân cỏ ở nước Đức và đây cũng là một thời điểm khá bất ngờ khi V-League cũng được tổ chức song song với ngày hội bóng đá lớn nhất Lục địa già.

Về thói quen xem bóng đá, các cầu thủ trong nước thường dành nhiều thời gian để theo dõi những trận cầu đỉnh cao nhưng với việc họ vẫn còn trách nhiệm thi đấu các vòng cuối V-League, lịch sinh hoạt cũng phải được điều chỉnh một cách hợp lý, đặc biệt khi các trận đấu muộn thường diễn ra vào lúc nửa đêm cho đến rạng sáng hôm sau.

HLV Mano Polking thừa nhận thường hay thức khuya xem EURO. Ảnh: CLB CAHN.

Lên tiếng về thói quen xem bóng đá của các cầu thủ CAHN, HLV Mano Polking có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Với ban huấn luyện, chúng tôi không đưa ra quy tắc bắt buộc cầu thủ được hay không được xem, để cầu thủ tự do.

Xem bóng đá đỉnh cao là cách tốt để cầu thủ học hỏi. Tôi cũng ngủ ít, hay cùng trợ lý mua cafe để xem. Các cầu thủ đã chơi tốt trước Hải Phòng và tôi nghĩ họ nên hạn chế xem để nghỉ ngơi".

Phi Yến | 08:45 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục