HLV Lê Thụy Hải lên tiếng khi Tuấn Anh được gọi trở lại ĐT Việt Nam?

15:00 Thứ ba 28/05/2019

Nhà cầm quân kì cựu Lê Thụy Hải đã đưa ra quan điểm của mình về việc HLV Park Hang-seo gọi Tuấn Anh trở lại ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho King's Cup 2019 với những gương mặt rất đỗi thân thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Ở đó, bộ khung vẫn là các ngôi sao của HAGL và CLB Hà Nội.

HLV Lê Thụy Hải lên tiếng khi Tuấn Anh được gọi trở lại ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Tuấn Anh lần đầu tiên khoác áo ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Trong danh sách này, đáng chú ý có sự xuất hiện của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, gương mặt được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá rất cao nhưng thường xuyên gặp chấn thương nên không thể phát huy tốt nhất phẩm chất của mình.

Tại V-League 2019, Tuấn Anh dần lấy lại được phong độ của mình. Vì thế, HLV Park Hang-seo quyết định gọi tiền vệ người Thái Bình trở lại ĐT Việt Nam.

Chia sẻ trên Soha, HLV Lê Thụy Hải nói: "Ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh trở lại vì em ấy bắt đầu ổn hơn lần trước. Gần đây em thấy chơi ở HAGL tốt. Tuấn Anh, Xuân Trường đá với nhau thì rất nhuần nhuyễn rồi. Hùng Dũng cũng là một cái tên tốt.

Thực ra chúng ta phải nó trong bóng đá, chấn thương là rất bình thường, không ai nghĩ sẽ chấn thương nhưng có khi khởi động cũng bị. Không phải một vài mà rất nhiều người bị như thế.

Chấn thương không thể lường trước nhưng nếu chấn thương chưa khỏi thì không nên lên tuyển vì chúng ta còn cần Tuấn Anh cho lâu hơn chứ không chỉ King's Cup. Giải này không có giá trị nhiều. Nếu HAGL cho lên khi vẫn chấn thương thì không nên, cũng không nên vì sĩ diện mà phải vì Tuấn Anh."

Ông nói tiếp: "Cậu ấy cũng cần tự xác định. Chưa hết hoàn toàn chấn thương mà lên thì nguy hiểm. Đá không hết khả năng sẽ bị đánh giá kém rồi chấn thương lại thì rất nguy. Bản thân cầu thủ cần xác định được như vậy thì mới chuyên nghiệp.

Nhưng nếu em ấy khỏe mạnh thì lên không sao. Ngay trận gần đây HAGL đá thắng Nam Định 2-0, tôi thấy Tuấn Anh chơi tốt, không sao cả. Trước đó cậu ấy đá cũng tốt, tôi nghĩ hoạt động còn rộng nữa là khác. Tất nhiên đó là qua tivi thôi. Xem qua tivi thì tôi thấy cậu ấy tốt."

HLV Lê Thụy Hải lên tiếng khi Tuấn Anh được gọi trở lại ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Tuấn Anh đang chơi tốt tại V-League.

Sau khi kết thúc vòng 12 V-League, Tuấn Anh sẽ hội quân cùng đồng đội tại ĐT Việt Nam để bay sang Thái Lan dự King's cup.

Tịnh Đế | 14:40 28/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục