HLV Lê Thụy Hải: "Công Phượng về TPHCM tốt hơn là HAGL"

21:06 Thứ bảy 04/01/2020

HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận xét về việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng chuyển đến CLB TPHCM thi đấu.

Như vậy, sau một khoảng thời gian chinh chiến và học hỏi kinh nghiệm ở các câu lạc bộ tại Hàn Quốc và Bỉ, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức trở về Việt Nam để khoác áo CLB TP.HCM chinh chiến ở mùa giải V-League 2020 sắp tới.

Nhận xét về thương vụ này, HLV Lê Thụy Hải cho biết trên Soha: "TP.HCM năm vừa qua được ngôi Á quân là điều hết sức ngạc nhiên. Các CLB khác thời gian đó cũng không đâu chuẩn bị tốt cả, trừ Hà Nội. Còn năm nay, đội TP.HCM cho thấy rất quyết tâm. Họ có học viện, mở ra để tính lâu dài. Công Phượng về đó gặp những cầu thủ xung quanh tốt hơn thì sẽ có điều kiện tốt hơn để thi đấu. Mà ông HLV Hàn Quốc có lẽ cũng tán thành thì mới mượn Công Phượng.

Chưa ra mắt CLB TP.HCM, Công Phượng đã bị HLV Chung Hae-soung

HLV Lê Thụy Hải cho rằng Công Phượng về đầu quân cho TPHCM là lựa chọn hợp lý hơn so với việc trở về HAGL.  

Tất nhiên HAGL mất 1 cầu thủ sẽ thiệt thòi. Nhưng tôi tin Công Phượng về TP.HCM sẽ tốt hơn vì được thi đấu nhiều hơn, lại ở các mặt trận khác nhau, trong nước ngoài nước. Khi đó em ấy sẽ tiến bộ hơn là chơi ở HAGL. Thương vụ này không có gì xấu cho Công Phượng cả".

Về phía TPHCM, sau khi chiêu mộ thành công Công Phượng, Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn khá tự tin cho biết: "Với những bản hợp đồng chất lượng từ nội binh đến ngoại binh, tôi hy vọng khả năng ghi bàn của TP.HCM sẽ được cải thiện. Ở mùa giải sắp tới, chúng tôi kỳ vọng hàng công sẽ ghi được 50 bàn trở nên. Với Công Phượng, tôi hy vọng cậu ấy sẽ phối hợp tốt với đồng đội mới và thể hiện phong độ tốt nhất để qua đó tự tin hơn khi lên thi đấu ĐTQG."

Đăng Huy | 20:08 04/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục