HLV Kiatisak tiết lộ 2 lý do quyết định trở lại dẫn dắt HAGL

07:25 Thứ ba 09/02/2021

TinTheThao.com.vnHLV Kiatisak Senamuang đã chia sẻ về 2 lý do khiến ông quyết định trở lại dẫn dắt HAGL.

HLV Kiatisak Senamuang đã trở lại Việt Nam sau 11 năm và dẫn dắt HAGL tại V-League 2021. Sau 2 vòng đấu đầu tiên, "Zico Thái" cùng các học trò giành được 1 trận thắng (trước SLNA) và 1 thất bại (Sài Gòn FC).

Hiện tại, khi V-League tạm dừng và các cầu thủ được xả trại về nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, vị thuyền trưởng người Thái vẫn ở lại Pleiku và tập luyện cùng các cầu thủ ngoại binh HAGL. Mới đây, trong buổi tiếp xúc truyền thông, HLV Kiatisak đã chia sẻ về lý do ông quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng phố Núi.

HLV Kiatisak tiết lộ 2 lý do đưa đến quyết định dẫn dắt HAGL - Bóng Đá

HLV Kiatisak có 2 lý do để quyết định trở lại dẫn dắt HAGL.

  

"Có 2 lý do khiến tôi nhận lời trở về dẫn dắt HAGL lần này. Thứ nhất, tôi luôn biết ơn bầu Đức. Ông là người mở ra cơ hội cho tôi sang Việt Nam thi đấu. Ở đó, tôi cùng HAGL đã có được nhiều thành công giai đoạn 2002-2007. Chính vì vậy mà khi bầu Đức ngỏ lời là tôi nhận lời ngay, không do dự. Thứ 2 là bản thân tôi cũng muốn trở lại Gia Lai, trở lại Pleiku để được sống trong bầu không khí tuyệt vời nơi đây giống như khi tôi còn thi đấu.

Khi còn ở Thái Lan, tôi thường xuyên theo dõi fanpage của câu lạc bộ. Mùa giải nào tôi cũng để ý xem đội bóng xếp thứ mấy và tôi luôn khao khát đưa HAGL vô địch V-League như khi tôi còn thi đấu."

Đăng Huy | 06:55 09/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục