HLV Kiatisak: 'Thái Lan sẽ thắng Việt Nam tại Bangkok'

15:37 Thứ ba 05/05/2015

Trong buổi trao đổi với báo chí mới đây, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang cho biết, ông rất tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận tiếp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 vào ngày 24.5 sắp tới.

HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt cả 2 đội tuyển (quốc gia và U.23) của Thái Lan thi đấu ở World Cup 2018 và SEA Games 28. Ảnh: Minh Quang.

HLV Kiatisak đã được Liên đoàn Bóng đá Thái Lan chỉ định sẽ dẫn dắt cả 2 đội tuyển (quốc gia và U.23) của Thái Lan thi đấu ở World Cup 2018 và SEA Games 28. Điều khá trùng hợp là các đội tuyển Thái Lan đều sẽ gặp đội tuyển Việt Nam ở cả 2 giải này.

Liên quan đến trận đấu ở sân vận động Rajamangala, Bangkok vào ngày 24.5 (thuộc vòng loại World Cup 2018) sau khi đã được FIFA cho phép thay đổi ngày thi đấu sớm hơn, “Zico Thái” đang chuẩn bị đội hình thi đấu mà theo ông là không cần sử dụng “quá nhiều sức”.

“Trận đấu với Việt Nam sắp tới chúng ta có thể nói rất tự tin sẽ chiến thắng, HLV Kiatisak chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisak cũng chia sẻ về lợi thế của tuyển Thái Lan khi gặp Việt Nam. “Sau khi đã được FIFA cho phép thay đổi ngày thi đấu, cả 2 sẽ có đủ sức lực và tập trung cho trận đấu. Nhưng lợi thế sân nhà là điều đội khách nào cũng phải lo sợ.

Sự ủng hộ của CĐV nhà sẽ khiến các đối thủ gặp nhiều áp lực và sẽ là điều khích lệ cho cầu thủ chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ dành chiến thắng sắp tới cho CĐV Thái Lan”, HLV trưởng Thái Lan phát biểu.

Đề cập đến đội hình trận đấu gặp Việt Nam tại Bangkok, ông Kiatisak cho biết sẽ sử dụng 6 cầu thủ của U.23 sẽ dự SEA Games 28, trong đó có “Messi Thái” Chanatip Songkrasin, Peerapat Notchaya, Narubadin Weerawatnodom, Sarach Yooyen, Tanaboon Kesarat và Chanin Sea-Eae.

Những cầu thủ này sau khi thi đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ gia nhập vào đội U.23 để tham gia SEA Games ở Singapore vào ngày 26.5.

Dẫn dắt cà 2 đội bóng trong 2 giải đấu cận kề là công việc căng thẳng đối với HLV Kiatisak, cho nên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan mới đây cũng đã đề nghị bổ sung HLV Totchawan Sripan, 44 tuổi, từng là tuyển thủ quốc gia và cùng thời với Kiatisak.

HLV Kiatisak cho biết rất muốn HLV “Ben”, tên thường gọi của Totchawan, cùng tham gia. Tuy nhiên cho đến thời điểm này HLV “Ben” chưa lên tiếng nhận lời hay không.

Minh Quang | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục