HLV Kiatisak nói thẳng về tương quan giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan

07:41 Thứ tư 10/03/2021

TinTheThao.com.vnHLV Kiatisak Senamuang đã đưa ra nhận định về tương quan giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan.

Vào tháng 6 tới đây, 5 ĐTQG nằm ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bước vào tranh tài với phương thức thi đấu tập trung. Các đội sẽ thi đấu nốt 4 lượt đấu cuối cùng để tìm ra chủ nhân của tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Hiện tại, sau 6 vòng đấu, ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng với 11 điểm, xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Trước mắt thầy trò HLV Park Hang-seo là 3 cuộc đối đầu với Indonesia, Malaysia và UAE.

HLV Kiatisak nói thẳng về tương quan giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan - Bóng Đá

HLV Kiatisak đưa ra nhận định về tương quan ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ở thời điểm hiện tại.

  

Nhận định về cơ hội đi tiếp của Những ngôi sao vàng đặt trong tương quan với ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak Senamuang đã có những chia sẻ trên Bongdaplus: "Không còn dẫn dắt ĐT Thái Lan nên rất khó để tôi đánh giá sức mạnh và lối chơi của Voi chiến ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tôi cho rằng Việt Nam đang mạnh hơn và sẽ có cơ hội để lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thực sự rất khó cho Thái Lan vì chúng tôi đang xếp thứ 3, sẽ phải thắng cả 3 trận còn lại nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp. Tôi cho rằng tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để lọt vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á của World Cup 2022."

Đăng Huy | 06:43 10/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục