HLV Hữu Thắng muốn vô địch U22 Việt Nam phải biết chắt chiu cơ hội

19:07 Thứ ba 15/08/2017 | 1

TinTheThao.com.vnDù có được chiến thắng 4-0 trước U22 Đông timor nhưng sau trận đấu trong phòng họp báo HLV Hữu Thắng vẫn chưa thật sự hài lòng về những gì học trò thể hiện.

Đánh giá về trận đấu hôm nay, ông Thắng nói: “Thực sự tôi hài lòng về cầu thủ lúc đầu nhập cuộc trận đấu. Như các bạn thấy kết quả hôm nay đã đánh giá đúng với những gì đã diễn ra trên sân. Thế nhưng sau trận đấu này U22 Việt Nam sẽ còn rất nhiều việc phải làm.”

 - Bóng Đá

 Hữu Thắng khẳng định U22 Việt Nam muốn thành công phải biết chắt chiu cơ hội. Ảnh: Đình Viên.

Thi đấu với Đông Timor một đối thủ được đánh giá yếu hơn U22 Việt Nam, thực tế điều đó đã thể hiện ngay trong hiệp 1 khi chúng ta có đến 3 bàn thắng. Tuy nhiên khi nói về thái độ của toàn đội trong hiệp hai, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Thực tế trong 45 phút hiệp hai, khi các học trò của tôi thấy tỉ số đã ăn toàn, có 1 số cầu thủ hơi lơ là, sau khi nhắc nhở cầu thủ đã trở lại và thi đấu tốt. Ở giải đấu năm nay thành tích của các đội bóng lọt vào bán kết họ tính hiệu số bàn thắng bại trước nhưng các cầu thủ thi đấu như vậy tôi chưa thật sự hài lòng. Chắc chắn ở những buổi tập và trận đấu tiếp theo U22 Việt Nam sẽ phải chỉn chu hơn nữa. Nếu muốn thành công ở giải đấu năm nay chúng ta phải biết chắt chiu cơ hội mình có được, đó là điều tôi luôn nhắc nhở học trò.”

 - Bóng Đá

 HLV Hữu Thắng chưa thật sự hài lòng về màn thể hiện của U22 Việt Nam trong hiệp 2. Ảnh: Đình Viên.

Nói về ba bàn thắng của các cầu thủ U20 Việt Nam trong đó có Văn Hậu và 2 tấm thẻ vàng của U22 Việt Nam phải nhận trong trận đấu, ông thầy xứ Nghệ nói: “Hai thẻ vàng của đội thì tình huống đầu tiên của Xuân Trường chúng ta có thể chấp nhận được. Thế nhưng tình huống thứ hai Văn Hậu nhận thẻ vàng thật sự không đáng, có lẽ tôi cần làm việc lại với đội bóng, bởi chúng ta thi đấu đến 5 trận, nếu thiếu vắng những trụ cột ở trận đấu then chốt sẽ rất khó cho U22 Việt Nam.”

 - Bóng Đá

 Xuân Trường cảm giác xúc động khi nhìn thấy Đại cờ của Việt Nam bay trên sân Selayang - Malaysia. Ảnh: Đình Viên.

Có mặt trong buổi họp báo cùng HLV Hữu Thắng, tiền vệ Lương Xuân Trưởng cảm thấy vui khi U22 Việt Nam đã có được chiến thắng đầu tiên. Thế nhưng cầu thủ gốc Tuyên Quang cũng nhìn ra điểm yếu của U22 Việt Nam đó là khâu dứt điểm, bởi trong bóng đá kết quả mới là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, cầu thủ đang khoác áo Gangwon FC thật sự bất ngờ về người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện trên sân Selayang – Malaysia.

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 18:00 15/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục