HLV Hữu Thắng ấn tượng với ai nhất ở U21 Việt Nam?

21:57 Chủ nhật 18/12/2016

TinTheThao.com.vnMàn thể hiện chấp nhận được của U21 Việt Nam trước U21 Myanmar khiến HLV trưởng ĐT Việt Nam khá hài lòng về nhiều vị trí của U21 Việt Nam để chuẩn bị SEA Games 2017.

DSC_0925

 Bùi Tiến Dụng để rất nhiều ấn tượng trong mắt Hữu Thắng bằng lối chơi đầu óc tư duy ở U21 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Việc tiếp tục được VFF giữ lai ở ĐT Việt Nam và tương lai là tiếp tục dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2017 trên đất Myanmar, HLV Hữu Thắng tiếp tục “vi hành” ở các giải đấu trẻ để tiếp tục tìm quân cho U23 Việt Nam ở giai đoạn tới. Chính vì những lý do đó, HLV Hữu Thắng có mặt rất sớm trên khán đài sân Thống Nhất, dự khán trận đấu khai mạc giải U21 Việt Nam gặp U21 Myanmar.

Không có bất cứ cuộc trao đổi nào với truyền thông, HLV Hữu Thắng lặng lẽ ngồi trên rất cao khán đài A sân Thống Nhất để quan sát các cầu thủ thi đấu. Một trận đấu chấp nhận được của U21 Việt Nam, đặc biệt là đội chủ nhà đã có bàn thắng dẫn trước và thế trận hợp lý, tiếc rằng phút cuối chúng ta để đối thủ gỡ hòa.

Quan sát rất kỹ các cầu thủ thi đấu dưới sân, mỗi tình huống tiền đạo Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) hay Xuân Mạnh (U21 SLNA) kể cả Lâm Ti Phông cầu thủ chỉ vào sân thay người ít phút cuối hiệp hai đều nhận được cái gật đầu của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, cầu thủ khiến HLV trưởng ĐT Việt Nam hài lòng nhất ở trận khai mạc giải chính là tiền vệ Bùi Tiến Dụng (Than Quảng Ninh), trận đấu gặp U21 Myanmar Dụng là người chơi khôn khéo tỉnh táo và làm rất tốt nhiệm vụ phân phối bóng ở hàng tiền vệ U21 Việt Nam. Chắc chắn những gì cầu thủ gốc Thanh Hóa thể hiện trên sân đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng lưu vào hồ sơ mật.

DSC_0291

 HLV Hữu Thắng có mặt từ rất sớm trên khán đài sân Thống Nhất để tuyển quân cho U23 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 2017. Ảnh: Đình Viên.

Ngoài Bùi Tiến Dụng ở tuyến tiền vệ, người khiến ông Thắng an tâm nhất ở hàng phòng ngự U21 Việt Nam là trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel). Ở AFF Cup 2016, không ai khác khi HLV Hữu Thắng nói không ít về Bùi Tiến Dũng khi Đình Luật nhận thẻ đỏ ở trận gặp Campuchia – AFF Cup 2016: “Tiến Dũng là cầu thủ có tố chất và chuyên môn rất tốt, vậy nên tôi không bất ngờ về những gì em ấy đã thể hiện. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ sử dụng Tiến Dũng nhiều hơn cho tương lai, chứ không phải thời điểm hiện tại.”

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 21:00 18/12/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục