HLV Hàn Quốc tuyên bố mục tiêu mới tại vòng loại World Cup 2026

12:19 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ nguồn en.yna, HLV tạm quyền của ĐT Hàn Quốc lên tiếng về mục tiêu mới sau khi đánh bại Singapore.

Tích góp 13 điểm sau khi vượt qua Singapore, Hàn Quốc đã giữ vững ngôi đầu bảng và giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026 khi còn 1 trận.

Hàn Quốc ở vị trí thứ 23 thế giới giờ đây sẽ cố gắng duy trì vị trí trong số ba quốc gia châu Á có thành tích tốt nhất trên BXH FIFA, qua đó giành được một trong ba suất hạt giống ở vòng loại thứ ba.

Trên BXH hiện tại, Hàn Quốc là đội châu Á có thứ hạng cao thứ 3, sau Nhật Bản (18) và Iran (20), đồng thời hơn Australia (24). Australia chỉ kém Hàn Quốc 0,03 điểm.

Hàn Quốc muốn lọt vào nhóm hạt giống.

Việc giành suất hạt giống đồng nghĩa khả năng giúp Hàn Quốc tránh được Nhật cùng Iran ở bảng đấu. Vì vậy, HLV tạm quyền Kim Do-hoon lên tiếng:

"Mục tiêu còn lại của chúng tôi là trở thành một trong những đội hạt giống hàng đầu. Bất kể đối thủ thi đấu tốt như thế nào, điều quan trọng là chúng tôi phải thể hiện thứ bóng đá của mình. Tôi nghĩ đó là hướng đi mà chúng tôi phải nhắm đến. Trọng tâm sẽ là chơi theo cách chúng tôi muốn".

Lữ Hoàng Phong | 12:19 07/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục