HLV HAGL: "Chúng tôi yêu mới chơi, chứ chán lắm"

07:33 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Vũ Tiến Thành có những đánh giá "quen thuộc" sau trận thua của HAGL trong màn đối đầu TP.HCM mới đây.

LPBank HAGL vừa hứng chịu thêm một thất bại tại vòng 21 V-League, khi có chuyến làm khách đến sân của TP.HCM. Trong ngày trở lại sân Thống Nhất, HLV Vũ Tiến Thành cùng các học trò đã bị đánh bại với tỷ số đậm 1-4.

HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra bức xúc sau trận thua TP.HCM. Ảnh: Vietnamnet

Sau trận thua, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng tỏ ra không hài lòng về khâu tổ chức và có những đánh giá thẳng thắn:

"Hai trận đấu TP.HCM liên tiếp được hưởng lợi vì trọng tài thì phải đặt câu hỏi chứ.

Khâu tổ chức kém, lịch đấu 4 ngày 1 trận, rồi trọng tài… thì quá kém, không có năng lực làm. Chơi mà suốt ngày phản ánh chơi gì? Tôi nói với bầu Đức, bầu Đức bảo rằng mê lắm thì chơi, sống chung với lũ. Tôi huấn luyện còn mệt, nói gì những ông bầu khác.

Tổ chức như thế, V-League như thế rồi tới đây tuyển Việt Nam thua thì mới thấy. Tôi nhắc lại chúng tôi yêu mới chơi, chứ chán lắm.

Từ 1980 đến giờ bóng đá Việt Nam vẫn thế, chẳng khác gì. Đến cái đường hầm đi vào nhìn chán, không có công nghệ gì cả, nên tôi mới nói Cúp Quốc gia như giải phường đấy… Bóng đá Việt Nam phú quý giật lùi.

Chúc mừng CLB TP.HCM có trận thắng hôm nay, họ chơi rất hay khi tận dụng các tình huống tốt. Chúng tôi thua là xứng đáng”. - Vietnamnet dẫn lời nhà cầm quân 60 tuổi.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục