HLV Hà Tĩnh: "Có lẽ nên bỏ hết ngoại binh đi cho đỡ tốn kém"

09:01 Thứ hai 12/04/2021

TinTheThao.com.vnHLV Phạm Minh Đức tỏ ra ngao ngán với chất lượng của các ngoại binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT).

Đêm qua (11/04), HLHT đã đón nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC tại vòng 9 V-League 2021. Người gieo sầu cho đoàn quân HLV Phạm Minh Đức là Đỗ Merlo với bàn thắng ở phút thứ 58 của trận đấu.

Trong trận đấu trên sân Thống Nhất, HLHT đã tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm với miếng đánh sở trường là những quả tạt của Trần Phi Sơn vào trong cho các ngoại binh dứt điểm. Nhưng trong một ngày chơi kém hiệu quả, cả Akinade Ismaheel và Chevaughn Walsh đều không một lần thành công. Thậm chí Walsh còn bỏ lỡ một cú sút 11m ở nửa sau hiệp 2.

HLV Hà Tĩnh:

HLV Phạm Minh Đức ngao ngán với các ngoại binh của HLHT.

Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức không giấu được nỗi thất vọng về màn trình diễn của các ngoại binh: "Chặng đường sắp tới với HLHT sẽ rất khó khăn. Có thể chúng tôi sẽ bỏ hết ngoại binh cho đỡ tốn tiến, để cầu thủ nội đá hay hơn.

Các cầu thủ ngoại có thể hình tốt, thi đấu càn lướt còn kỹ thuật thua xa cầu thủ nội. Mùa này, chúng tôi đã không giải quyết được nhiều tình huống có thể ghi bàn. Nhìn chung, trình độ cầu thủ của đội tôi cũng chỉ ở mức đó thôi."

Nói về thất bại trước Sài Gòn FC - đội vừa có những thay đổi trên băng ghế huấn luyện, vị thuyền trưởng sinh năm 1976 phát biểu: "Chúng tôi đã biếu cho Sài Gòn FC một bàn thắng, lại đá hỏng cả phạt đền. Kết quả hoà là hợp lý hơn với thế trận của trận đấu này. Nói chung, tôi đã làm hết sức rồi. Kết quả như thế tôi cũng chịu thôi".

Đăng Huy | 08:03 12/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục