HLV Hà Nội FC tuyên bố 'làm nên chuyện' ở AFC Champions League

17:40 Thứ ba 19/09/2023

HLV Bandovic khẳng định Hà Nội FC có sự chuẩn bị tốt, sẵn sàng cho trận ra quân gặp Pohang Steelers của Hàn Quốc tại AFC Champions League 2023/2024.

"Tôi không cần nói nhiều về Pohang Steelers bởi họ từng 3 lần vô địch AFC Champions League. Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt và sẽ ra sân với tinh thần kỷ luật, tập trung để có kết quả tốt nhất", HLV Bozidar Bandovic nói trước trận ra quân gặp Pohang Steelers tại AFC Champions League 2023/2024.

"Không ai có thể nói mình không thể hoặc có thể làm được điều gì. Quan trọng là sự tập trung và tin tưởng vào khả năng có thể làm được.

HLV Hà Nội FC tuyên bố 'làm nên chuyện' ở AFC Champions League - Bóng Đá

HLV Bandovic rất tự tin trước trận ra quân AFC Champions League 2023/2024.

Trước đây tại Buriram United, chúng tôi có những chiến thắng quan trọng. Tôi luôn động viên các cầu thủ phải có niềm tin để hướng tới chiến thắng. Hà Nội FC có những khó khăn nhất định khi các cầu thủ vừa phải tập trung ĐTQG và có những ngoại binh mới.

Với cầu thủ ngoại, họ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng tôi luôn tìm cách kết nối. Điều quan trọng là họ có khao khát, đam mê. Tôi tin nếu đội bóng đảm bảo được những tiêu chí ấy thì có thể làm nên chuyện ở trận đấu tới", thuyền trưởng CLB Hà Nội nói.

HLV người Montenegro thừa nhận, Hà Nội FC cần thêm thời gian cho các tân binh thích nghi. Tuy nhiên, đại diện bóng đá Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng, có thể đảm bảo cường độ lớn khi đá AFC Champions League.  

HLV Hà Nội FC tuyên bố 'làm nên chuyện' ở AFC Champions League - Bóng Đá

Hà Nội gặp đội bóng từng 3 lần vô địch AFC Champions League ở trận mở màn.

Trong khi đó, HLV Kim Gi Dong của Pohang Steelers tỏ ra khiêm tốn và khẳng định cẩn trọng tối đa khi làm khách ở Mỹ Đình. "Tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với Hà Nội FC và chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể", HLV Kim Gi Dong nói, "Pohang từng đá với Hà Nội FC vào năm 2010. Tất cả những thông tin chúng tôi có được đều qua video. Hà Nội FC có lối chơi gắn kết, sở hữu những cầu thủ có tốc độ tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải hết sức cẩn trọng ở trận đấu tới".

HLV Hà Nội FC tuyên bố 'làm nên chuyện' ở AFC Champions League - Bóng Đá

HLV Kim Gi Dong của Pohang Steelers đánh giá cao Hà Nội FC.

Dù vắng ngôi sao Goh Young Joon do bận phục vụ Olympic Hàn Quốc tại Asiad 19, nhưng HLV Kim Gi Dong cho rằng Pohang Steelers không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Trận Hà Nội FC vs Pohang Steelers diễn ra vào lúc 19h ngày 20/9 trên SVĐ Mỹ Đình.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 16:59 19/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục