HLV Fuente nêu hàng loạt vấn đề TBN phải cải thiện

16:00 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trước cuộc thư hùng ĐT Pháp, HLV Luis de la Fuente đã thẳng thắn nêu lên những vấn đề mà các học trò cần phải cải thiện.

Trao đổi trước cuộc thư hùng ĐT Pháp, HLV Luis de la Fuente thừa nhận tuyển Tây Ban Nha vẫn còn nhiều điểm cần phải cải thiện. Đồng thời, ông cũng giải thích lý do tại sao rút bộ đôi Lamine Yamal và Nico Williams khỏi sân trong trận thắng ĐT Đức.

Thuyền trưởng của La Roja chia sẻ:

"Chúng tôi phải cải thiện mọi thứ, bạn luôn có thể làm như vậy."

“Chúng tôi phải gây áp lực tốt hơn, phải giải phóng bản thân nhiều hơn và phải đảm bảo rằng chúng tôi nhận thức được mối nguy hiểm và cảnh giác hơn trong khâu phòng ngự. Vì với lối chơi của mình, chúng tôi bộc lộ rất nhiều khoảng trống."

De la Fuente tỏ ra thận trọng.

Trên mặt trận tấn công, chúng tôi cần phải hiệu quả hơn, tận dụng những cơ hội mình có được và không để mất bóng, tạo điều kiện cho đối thủ phản công”.

"Chúng ta có xu hướng ưa chuộng một số cầu thủ, và đôi khi việc thay thế họ dường như là một sai lầm. Chúng tôi biết rõ Đức, và với những thay đổi, chúng tôi tìm kiếm những sự mới mẻ với những cầu thủ phòng ngự nhiều hơn.

"Chúng tôi không muốn "vắt kiệt sức" Nico Williams và Lamine Yamal và không có cơ hội chiến thắng."

Huỳnh Trung Phong | 16:00 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục