HLV Đức Thắng nói gì về sự trở lại của bầu Đệ?

06:00 Thứ ba 07/05/2019

Thuyền trưởng Thanh Hóa đã đánh giá cao sự trở lại của bầu Đệ trong lúc đội bóng gặp nhiều khó khăn.

Ở trận đấu muộn vòng 8 V-League 2019, Thanh Hóa và Quảng Nam đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng.

HLV Đức Thắng nói gì về sự trở lại của bầu Đệ? - Bóng Đá

 Thanh Hóa đã có được niềm vui chiến thắng.

Bùi Văn Hiếu là cầu thủ mở tỉ số cho Thanh Hóa trong 45 phút đầu tiên, nhưng Hà Minh Tuấn đã giúp Quảng Nam FC đưa trận đấu về vạch xuất phát khi hiệp 2 trở lại.

Không muốn tiếp tục kéo dài chuỗi trận toàn hòa và thua, các học trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã vùng lên ở 15 phút cuối trận. Thành quả đã đến cho Thanh Hóa khi lần lượt Rimario cùng đồng đội ghi liên tiếp hai bàn để đưa chủ nhà vượt lên dẫn 3-1.

Những nỗ lực của Quảng Nam chỉ giúp họ có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 ở những phút cuối cùng. Đánh bại thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc, Thanh Hóa lần đầu tiên được hưởng niềm vui chiến thắng tại V-League 2019.

Vì thế, HLV Nguyễn Đức Thắng đã không giấu được cảm giác hạnh phúc: "Tôi rất hạnh phúc vì các cầu thủ đã chơi một trận đấu rất hay. Họ đã dồn hết tâm sức và trí tuệ để có một trận đấu rất cảm xúc. Tôi rất hạnh phúc khi toàn đội đã tặng cho khán giả một trận cầu ý nghĩa.

Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu. Ai cũng biết chúng tôi có khó khăn riêng, nhưng trong những trận đấu không thành công vừa qua thì tôi vẫn có niềm tin vào các cầu thủ. Họ có khả năng nhưng phong độ chưa tốt, một phần vì chấn thương. Giờ đây các cầu thủ trụ cột đã hồi phục và lấy lại phong độ. Tôi rất vui với điều này."

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Thể Công cũng cho rằng sự trở lại của bầu Đệ đã giúp tinh thần cầu thủ Thanh Hóa tốt hơn rất nhiều: "Chủ tịch Đệ đến đội bóng thời điểm này trong muôn vàn khó khăn. Nhưng chúng tôi đã ngồi lại, tìm ra những điểm yếu và khích lệ tinh thần các cầu thủ. Sự xuất hiện của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đã khích lệ các cầu thủ, giúp tinh thần họ nâng cao một bước".

HLV Đức Thắng nói gì về sự trở lại của bầu Đệ? - Bóng Đá

 Sự trở lại của bầu Đệ giúp Thanh Hóa chơi khởi sắc hơn.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Hoàng Văn Phúc nói: "Tôi không chê trách tinh thần cầu thủ dù đã bị dẫn trước 1-3. Chúng tôi thua nhưng đã gây sức ép liên tục và có bàn thắng phút 90. Hiện chúng tôi rất khó khăn khi bị rơi xuống cuối bảng nhưng tôi nghĩ khoảng cách giữa các đội không lớn. Vẫn còn một đoạn đường dài sắp tới và tôi hy vọng các cầu thủ sẽ tập trung hơn".

Tại lượt trận tiếp theo, Thanh Hóa sẽ tiếp đón Hà Nội FC. Trong khi đó, Quảng Nam có chuyến làm khách dự báo khó khăn trước CLB TP.HCM.

Tịnh Đế | 05:40 07/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục