HLV Đức Thắng: Đặng Văn Lâm là ngôi sao, nhưng chưa chắc suất

23:25 Thứ bảy 20/08/2022

HLV Nguyễn Đức Thắng của Topenland Bình Định cho biết dù thủ môn Văn Lâm là ngôi sao, nhưng vẫn phải cạnh tranh vị trí nếu như muốn ra sân.

Phát biểu sau chiến thắng nghẹt thở trước Thanh Hoá ở vòng 13 V-League, HLV Đức Thắng cho biết: “Thời gian vừa qua các cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều nhưng chưa có sự đồng bộ cao. Tôi là HLV trưởng nên phải truyền năng lực cũng như truyền lửa cho họ để giành kết quả tốt nhất.

Chúng tôi mất nhiều cầu thủ quan trọng vì dịch, bệnh… rồi cũng chưa thật may mắn. Giờ cũng chưa hết khi mất Văn Lâm, Văn Trung hay Thanh Thịnh…"

Nói về sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm, cựu danh thủ này nói: “Cậu ấy mới đến và bị sốt, mắc Covid. Như bao cầu thủ khác, Văn Lâm muốn ra sân để cống hiến phục vụ khán giả.

 - Bóng Đá

HLV Đức Thắng khẳng định Đặng Văn Lâm muốn bắt chính vẫn phải tập chuyên cần.

Tuy nhiên với tôi quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cầu thủ, kể cả Văn Lâm có hồi phục nhanh cũng sẽ từ chối vì cậy ấy là tài sản Quốc gia” 

Về sự cạnh tranh vị trí thủ môn khi đội nhà có tới 5 người gác đền, HLV Đức Thắng khẳng định: “Với tôi ngôi sao đến mấy cũng phải tập luyện và nỗ lực cao nhất, đặc biệt ở vị trí thủ môn

Những trận vừa qua Minh Hoàng chơi khá ổn định, nhưng khi Văn Lâm đến sẽ tăng tính cạnh tranh hơn, điều này cũng giúp những người còn lại tập luyện chuyên cần để cùng nhau phát triển…”

Trong khi đó, trợ lý của HLV Petrovic không phàn nàn thêm về công tác trọng tài trong phòng họp báo mà chỉ ngắn gọn nói lời cảm ơn với các CĐV, cầu thủ đã nỗ lực ở những trận vừa qua.

 - Bóng Đá

BHL Thanh Hoá phản ứng trọng tài.

Tuy nhiên trong và sau trận GĐĐH đồng thời là con trai của chủ tịch CLB Thanh Hoá là ông Cao Hoàng Đức đã phản ứng rất mạnh với tổ trọng tài chính khi cho rằng một vài tình huống lẫn bàn thắng của Văn Thắng bị thổi phạt việt vị là không chính xác.

 - Bóng Đá

và Văn Thắng phản đối trọng tài.

Chiến thắng trước Thanh Hoá giúp Topenland Bình Định vươn lên vị trí thứ 4 trong khi đó đội bóng xứ Thanh tiếp tục đứng ở giữa BXH sau vòng 13.

Nguồn: VietNamNet
Vietnamnet.vn | 22:17 20/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục