HLV Đông Timor hẹn tái đấu U22 Việt Nam tại SEA Games

23:01 Thứ tư 19/07/2017

TinTheThao.com.vnThất bại 0-4 trước U22 Việt Nam được HLV Kim Shinhwan lý giải do điều kiện thời tiết và cầu thủ trẻ non kinh nghiệm, ông hy vọng rằng sẽ có kết quả khác khi đối đầu với thầy trò Hữu Thắng SEA Games 29.

Dù các cầu thủ U22 Đông Timor đã rất nỗ lực trong cuộc đối đầu với các cầu thủ U22 Việt Nam ở lượt trận đầu tiên bảng I vòng loại U23 châu Á. Cụ thể trong 45 phút đầu tiên những cầu thủ áo trắng đã thi đấu rất tốt và họ gây rất nhiều khó khăn cho các học trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, dù vậy chúng ta vẫn có bàn thắng mở tỉ số của Đức Chinh ở phút 18.

 - Bóng Đá

 HLV U22 Đông Timor hứa hẹn sẽ trình diễn bộ mặt khác khi gặp U22 Việt Nam ở SEA Games 29. Ảnh: Đình Viên.

Đánh giá về trận đấu HLV U22 Đông Timor nói: “Tạm hài lòng về những gì các cầu thủ đã thể hiện trong trận đấu hôm nay. Thật sự trong hiệp một, sân trơn bóng ướt nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình chúng tôi vẫn không thể tránh được bàn thua. Sang hiệp hai khi điều kiện thời tiêt tốt hơn thì các cầu thủ của chúng tôi đã xuống sức một cách rất rõ ràng. Vì sang Việt Nam lần này là những cầu thủ trẻ nên kinh nghiệm thi đấu cũng là vấn đề lớn. Hôm nay hàng thủ mắc khá nhiều sai lầm, họ di chuyển và theo người kém hợp lý nên để thua liên tiếp 3 bàn.”

Nhìn một cách tổng thể về lối chơi và kết quả của trận đấu thì các cầu thủ U22 Đông Timor không thể so sánh với U22 Việt Nam. Chấp nhận thất bại toàn diện ở vòng loại U23 châu Á tại TP.HCM, tuy nhiên HLV U22 Đông Timor sẽ hẹn thầy trò Hữu Thắng ở SEA Games 29: “Nhận xét một cách toàn diện nhất thì hôm nay, U22 Việt Nam hơn hơn đội bóng của chúng tôi rất nhiều.

 - Bóng Đá

 U22 Đông Timor đã có trận đấu cực kỳ cố gắng trước U22 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Các bạn có sự chuẩn bị khá kỹ và mục tiêu cao ở giải đấu Đông Nam Á sắp tới. Trước trận đấu tôi yêu cầu các cầu thủ chơi tấn công nhưng do sân trơn bóng ướt lối chơi này đã phá sản. Tuy nhiên màn thể hiện hôm nay của các cầu thủ trẻ bên phía U22 Đông Timor vẫn khiến tôi hài lòng. Hy vọng ở lần đối đầu tiếp theo chúng tôi sẽ có một thế trận khác và một kết quả khác.”

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 22:20 19/07/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục