HLV Croatia "chọc tức" tuyển Anh

22:39 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Balls, huấn luyện viên Zlatko Dalic tỏ ra không hài lòng khi Croatia chỉ được xem là "ngựa ô" ở mọi giải đấu.

Dù sở hữu thành tích tương đối ấn tượng ở 2 kỳ World Cup gần đây nhất, tuy nhiên, Croatia chưa bao giờ được đánh giá đúng thực lực khi nhiều người vẫn chỉ coi họ là "ngựa ô". Điều này khiến huấn luyện viên Zlatko Dalic cảm thấy không hài lòng.

Zlatko Dalic không vui vì Croatia bị đánh giá thấp.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Balls ghi lại), nhà cầm quân 57 tuổi đã phản biện lại nhận định của nhiều người, ông cũng nhân tiện "chọc tức" thành tích yếu kém của đội tuyển Anh dù thầy trò Gareth Southgate sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình.

"Không ai tin tưởng chúng tôi nhưng sáu năm qua, chúng tôi đã giành ba huy chương. Thành tích này chỉ xếp sau đội tuyển Pháp, nên tôi luôn nói rằng Croatia xứng đáng được mọi người tôn trọng hơn vì những gì chúng tôi đã làm được".

Tuyển Anh nhiều ngôi sao nhưng chưa thể mang lại thành công.

"Chúng tôi đã giành được ba huy chương, tuyển Anh giành được một huy chương sau hơn 50 năm nhưng họ là một đội bóng tuyệt vời, chúng tôi thì không, chúng tôi luôn chỉ đóng vai ngựa ô".

Trần Huy Trưởng | 22:39 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục