HLV CLB Hà Nội xuất hiện ở buổi tập của tuyển Việt Nam

21:49 Thứ sáu 25/11/2022

Trong ngày CLB Hà Nội tập cùng sân với đội tuyển Việt Nam chiều 25/11, HLV trưởng Chun Jae-ho sang hỏi thăm người tiền bối Park Hang-seo.

 - Bóng Đá

 Do phải nhường sân tập cho đối thủ Bình Định trước trận chung kết Cúp Quốc gia, CLB Hà Nội phải thuê sân tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (VYF) chiều 25/11. Đây chính là nơi tập luyện của tuyển Việt Nam trong thời gian tập trung tại Hà Nội những ngày qua.

 - Bóng Đá

 Đang chỉ đạo học trò ở CLB Hà Nội, HLV trưởng Chun Jae-ho bỗng dừng công việc khi thấy HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam ra sân. Ông Chun đi bộ sang phần sân của đội tuyển và chờ HLV Park ở ngoài.

 - Bóng Đá

 Ông Park đã quan sát thấy HLV Chun. Sau phần họp đội, ông tiến ra gặp gỡ và chào hỏi người đồng hương. Ông Chun và HLV Park có quen biết nhau từ khi còn làm việc ở Hàn Quốc.

 - Bóng Đá

 HLV Chun sẽ chia tay CLB Hà Nội sau mùa giải 2022. Không loại trừ khả năng HLV Park sẽ mời ông Chun lên hỗ trợ công việc ở đội tuyển sau trận chung kết Cúp Quốc gia. Là HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Chun có mùa giải thành công với lực lượng nòng cốt là những học trò tuyển thủ.

 - Bóng Đá

 Buổi tập chiều 25/11 của tuyển Việt Nam đón thêm nhóm cầu thủ HAGL là Nguyễn Thanh Nhân (ảnh), Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn.

 - Bóng Đá

 Văn Toàn cùng đồng đội HAGL vừa thất bại ở bán kết Cúp Quốc gia trước Hà Nội.

 - Bóng Đá

 Sau mùa giải này, HAGL không còn nhiều trụ cột. Tuấn Anh là một trong số ít thành viên lứa JMG khóa I ở lại với bầu Đức.

 - Bóng Đá

 Bên phần sân đối diện, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và trung vệ Nguyễn Thanh Bình vẫn phải tập riêng.

 - Bóng Đá

 Sau trận chung kết Cúp Quốc gia (27/11), nhóm tuyển thủ từ CLB Hà Nội và Bình Định mới lên đội tuyển.

Nguồn: Zing.vn
Bảo Ngọc | 21:19 25/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục