HLV Chicago Bulls hy vọng mọi điều tốt đẹp cho Rose

09:10 Thứ bảy 25/11/2017

TinTheThao.com.vnTrước viễn cảnh Derrick Rose liên tục gặp phải chấn thương nặng, HLV Fred Hoiberg đã lên tiếng động viên cho cậu học trò của mình.

Rose là cái tên được chính Chicago Bulls Draft ở mùa hè 2008. Là Pick 1, do đó tài năng của Rose được đánh giá rất cao và chỉ sau 3 mùa giải phát triển tài năng, anh đã là MVP của giải đấu (mùa giải 2011). Rất đáng tiếc khi đang ở trong giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp, Rose lại gặp hàng loạt chấn thương khác nhau.

derrick-rose-jimmy-butler-fred-hoiberg-nba-cleveland-cavaliers-chicago-bulls1

 Derrick Rose là một trong những học trò xuất sắc nhất của HLV Fred Hoiberg.

Mùa hè năm 2016, Rose nói lời chia tay với Bulls để chuyển sang thi đấu cho New York Knicks, song cầu thủ 29 tuổi tiếp tục gặp hàng loạt chấn thương. Rose gia nhập Cleveland Cavaliers ở mùa giải năm nay và có sự khởi đầu tương đối ấn tượng ở vòng Pre-Season. Nhưng khi NBA 2017/2018 chính thức được khởi tranh, mọi chuyện vẫn đâu vào đó.

Chỉ hơn 1 tháng, Rose đã gặp hai chấn thương nặng và nó đều đến từ mắc cá. Có những thông tin cho rằng anh đang tính đến chuyện nghỉ hưu vì quá chán nản. Chứng kiến tình trạng “mù mịt” đó của Rose, HLV Hoiberg đã lên tiếng động viên cho cậu học trò cưng một thời.

858464530-indiana-pacers-v-cleveland-cavaliers

 Chuyển đến Cavaliers, Rose vẫn chưa thể đổi vận.

Tôi hy vọng tình hình của cậu ấy sẽ ổn. Tôi nhớ thời điểm Rose còn chơi bóng cho Bulls và tôi rất yêu mến và thích được dẫn dắt cậu ấy. Rose là một đứa trẻ tuyệt vời, hy vọng tình hình sẽ ổn.”

Những pha bóng đỉnh cao nhất của Derrick Rose:

Thanh Hoài - TinTheThao.com.vn - TTVN | 08:30 25/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục