HLV CAHN tuyên bố đua vô địch V-League nếu có... Quang Hải

22:12 Thứ hai 05/06/2023

HLV Flavio Da Silva Cruz khẳng định nếu chiêu mộ được Quang Hải thì CAHN trở nên rất mạnh để sẵn sàng đua vô địch V-League.

"Quang Hải là cầu thủ có đẳng cấp rất cao ở đội tuyển Việt Nam. Nếu cầu thủ này đến với CAHN sẽ giúp đội bóng rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa nghĩ nhiều về Quang Hải mà tập trung cho từng trận đấu ở V-League, trong đó có trận gặp Thanh Hóa", HLV Flavio Da Silva Cruz nói về khả năng Quang Hải đầu quân cho CLB CAHN.

"Quang Hải là cầu thủ đẳng cấp cao ở Việt Nam nhưng quá sớm để đánh giá về sự chuẩn bị cho anh ta ở CAHN. Tôi phải chờ xem ở giai đoạn 2 V-League", thuyền trưởng CAHN nói thêm.

HLV CAHN tuyên bố đua vô địch V-League nếu có... Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải nhiều khả năng đầu quân cho CAHN.

Trước đó, sau khi chia tay Pau, Quang Hải về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam. Nhiều thông tin cho rằng tiền vệ số 19 về cơ bản đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với một đội bóng đại gia của V-League, được cho là CAHN.

Đánh giá về chiến thắng rất quan trọng với tỷ số 4-1 trước Thanh Hóa, HLV Flavio nói: "Khi Thanh Hoá bỏ lỡ từ tình huống đá penalty đã tạo cơ hội cho chúng tôi. Tôi nghiên cứu kỹ về đối thủ, hiểu cách chơi của họ như thế nào để đưa ra những phương án tấn công và khắc chế trong trận đấu hôm nay.

HLV CAHN tuyên bố đua vô địch V-League nếu có... Quang Hải - Bóng Đá

CAHN có chiến thắng quan trọng trên sân Thanh Hóa.

Rất nhiều khó khăn khi đối thủ dẫn bàn. Khi chúng tôi có tỷ số hòa, chúng tôi kiểm soát và triển khai lối chơi bớt khó khăn so với hiệp 1".

Trong khi đó, Velizar Popov tỏ ra rất buồn sau trận thua, ông nói: "Đầu tiên là chúc mừng CAHN giành thắng lợi. Bất cứ gì xảy ra ở trận đấu này là điều bình thường trong bóng đá. Tất cả các cầu thủ đều cố gắng vì mục tiêu chiến thắng, nhưng khi thất bại, tôi không muốn toàn đội bị nghe những lời chỉ trích.

HLV CAHN tuyên bố đua vô địch V-League nếu có... Quang Hải - Bóng Đá

HLV Velizar Popov thất vọng về kết quả của đội nhà.

Tôi là người chịu trách nhiệm về kết quả này. Trong bóng đá có thể thắng, nhưng đến thời điểm nào đó thì cũng phải nhận thất bại. Xin lỗi người hâm mộ đã tới đây cổ vũ trận này, nhưng kết quả không được như ý.

Không phải lúc nào NHM cũng động viên toàn đội chỉ thắng. Họ cũng sẵn sàng ở bên toàn đội khi đội thua. Sau này khi chúng tôi không thành công, CĐV phản ứng như thế nào tôi cũng không muốn nói đến nữa. Bóng đá không chỉ có thắng và hoà, mà còn thất bại, quan trọng là khi thua rồi và không được từ bỏ".

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 20:53 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục